Sau một thời gian vắng bóng, mới đây, diễn viên Trương Quỳnh Anh đã trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim truyền hình Đường về có nhau.

Tại buổi lễ ra mắt bộ phim, Trương Quỳnh Anh đã thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ giữa mình và chồng cũ là ca sĩ Tim.

Con tôi lên mạng đọc thông tin xong sẽ nghĩ thế nào?

Trước loạt thông tin về việc tái hợp với chồng cũ qua loạt ảnh đi chơi cùng nhau, Trương Quỳnh Anh bức xúc lên tiếng:

Trương Quỳnh Anh: Con tôi lên mạng đọc thông tin xong sẽ nghĩ thế nào về ba mẹ nó? - Ảnh 1

"Tôi xin đính chính lại một lần nữa. Tôi và chồng cũ chưa bao giờ chủ đích lên tiếng hay chủ đích lên một tin bài nào đó khiến mọi người chú ý, hoang mang về đời tư của chúng tôi.

Tôi bị gieo tiếng xấu là hay lấy chuyện đời tư ra gây chú ý nên rất buồn và bức xúc. Nhưng tôi không biết phải bắt đầu nói từ đâu để đính chính, khi mà loạt tin cứ lên liên tục như vậy.

Những gia đình, vợ chồng khác nếu li hôn vẫn gặp nhau, đi chơi chung, dẫn con đi xem phim. Nhưng tôi và anh Tim sợ tới mức không dám xuất hiện cùng nhau. Xuất hiện nhiều lại lên báo nhiều rồi bị nói đánh bóng tên tuổi.

Làm nghề mười mấy năm nay, trong đầu tôi chưa bao giờ nghĩ tới việc dùng chuyện đời tư, gia đình, con cái để đánh bóng tên tuổi. Làm như thế tội cho đứa nhỏ lắm.

Con tôi bây giờ biết chữ và cũng biết dùng mạng xã hội các kiểu rồi. Giờ nó lên mạng xem thông tin xong, con tôi sẽ nghĩ như thế nào về ba mẹ nó?

Nếu những việc đó là chúng tôi làm, tôi sẽ không tức mà lựa lời nói với con rằng, tại ba mẹ là nghệ sĩ nên bị soi mói. Nhưng đây là tôi không làm, bị oan nên rất bức xúc. Cũng may là khi tôi nói, con tôi hiểu được chuyện.

Cho đến hiện tại và sau này, con tôi vẫn sẽ nhận được đầy đủ tình cảm của ba mẹ, chỉ là không song hành cùng nhau trong một thời điểm. Cái này khiến tôi suy nghĩ rất nhiều, không biết phải làm sao để tốt hơn trong thời điểm này.

Trương Quỳnh Anh: Con tôi lên mạng đọc thông tin xong sẽ nghĩ thế nào về ba mẹ nó? - Ảnh 2

Tôi chỉ hi vọng rằng thời gian qua đi sẽ trở thành liều thuốc giúp tôi nguôi ngoai và khán giả cũng bớt để ý đến chuyện đời tư của gia đình tôi. Lúc đó, vợ chồng tôi gặp nhau cũng tự nhiên hơn.

Chứ mọi người cứ dò xét như bây giờ khiến vợ chồng tôi cảm thấy rất ngại mỗi khi gặp nhau lại bị nói ra nói vào, rằng có tái hợp hay không. Tôi sợ mấy cái này lắm".

Mục tiêu của tôi là phải xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn, dáng phải ngon hơn

Khi được hỏi về việc Tim đăng trạng thái ẩn ý muốn quay lại với mình trên trang Facebook cá nhân, Trương Quỳnh Anh thẳng thắn nói:

"Mối quan hệ giữa tôi và Tim bây giờ không hẳn là bình thường, nhưng những gì liên quan tới con thì sẽ nói chuyện với nhau. Còn lại, những chuyện khác thuộc về đời sống riêng tư nên chúng tôi không ai xen vào đời sống của nhau.

Về chuyện Tim đăng bài nói ẩn ý muốn quay lại với tôi, tôi nghe mọi người kể lại chứ không để ý.

Khi mình đã quyết định để người ta có cuộc sống riêng, mình sẽ không muốn xen vào cuộc sống của họ. Tôi không muốn tìm hiểu xem người ta gặp ai, làm gì, ngủ chưa, dậy chưa.

Vì thế, tôi không đọc các tin tức về đời tư của Tim, cũng không vào Facebook anh ấy để xem. Tôi muốn bỏ qua tất cả mọi thứ để bình yên hơn, không muốn phải suy nghĩ quá nhiều.

Về chi phí nuôi con, cả tôi và anh Tim đều chia sẻ với nhau, cùng nhau đóng góp được".

Trương Quỳnh Anh: Con tôi lên mạng đọc thông tin xong sẽ nghĩ thế nào về ba mẹ nó? - Ảnh 3

Trương Quỳnh Anh cũng chia sẻ thêm về sự thay đổi của bản thân mình. Cô nói:

"Vài năm trước, tôi cứ vui thì cười, buồn thì khóc, khóc hoài mà chẳng vơi đi được bao nhiêu. Tôi luôn mong muốn tìm kiếm một người nào đó để chia sẻ.

Đến bây giờ, tôi đã quen với cuộc sống một mình, tập được cách bỏ qua nỗi buồn để mạnh mẽ hơn. Nói chung tôi của bây giờ đã khác tôi của ngày xưa.

Mục tiêu sắp tới của tôi là phải xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn, dáng phải ngon hơn. Tôi muốn mình phải sống lạc quan, vui vẻ, dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Có như vậy tôi mới lo được cho bản thân và con.

Với tôi bây giờ chỉ có hai điều quan trọng nhất là con mình và chính bản thân mình".

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ

Tim và Trương Quỳnh Anh bất ngờ tái ngộ trong dịp sinh nhật con trai: Dù ly hôn nhưng vẫn giữ thái độ đáng ngưỡng mộ

Khoảnh khắc chung khung hình của đầy đủ các thành viên trong gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Theo Tùng Ninh/Tổ Quốc