Trong đêm chung kết Ca sĩ thần tượng, ngay khi bước ra sân khấu, Trấn Thành bị các nghệ sĩ trêu chọc vì đôi giày đế cao. MC Khả Như dành tặng Trấn Thành biệt danh mới là “Thành cà kheo”. Đôi giày Gucci Trấn Thành đi cao tới 15cm, trị giá khoảng 19 triệu đồng.

Trấn Thành trổ tài catwalk trên 'giày cà kheo' 15cm và nhận cái kết đắng - Ảnh 1

Trấn Thành trổ tài catwalk trên 'giày cà kheo' 15cm và nhận cái kết đắng - Ảnh 2

Trấn Thành có màn tung hứng với ba giám khảo Cẩm Ly, Minh Tuyết, Hoàng Nhật Nam.

Đầu chương trình, ca sĩ Minh Tuyết yêu cầu Trấn Thành trổ tài catwalk trên đôi giày cao 15cm. Anh nhận lời và hào hứng thực hiện. Nhưng đến cuối sân khấu, do không trụ vững, Trấn Thành bị trượt ngã trong lúc tạo dáng. Sự cố này khiến mọi người không nhịn được cười. Khả Như động viên: “Không sao anh! Vấp ngã là mẹ của thành công!”.

Chưa dừng ở đó, dù MC Minh Xù có nhắc nhở di chuyển cẩn thận và được ca sĩ Cẩm Ly hỗ trợ nhưng Trấn Thành vẫn suýt ngã vì đôi giày đế cao khi trở về ghế dành cho giám khảo. Cũng vì đôi giày đế cao, trong suốt thời gian đêm chung kết Ca sĩ thần tượng diễn ra, Trấn Thành phải ngồi im trên ghế và hạn chế di chuyển hay thị phạm cho thí sinh như những đêm thi trước.

Trấn Thành trổ tài catwalk trên 'giày cà kheo' 15cm và nhận cái kết đắng - Ảnh 3

Cuối đêm chung kết Ca sĩ thần tượng, Tuấn Phong với liên khúc “Đợi em trong mơ – Say tình” của Đàm Vĩnh Hưng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị quán quân và nhận được số tiền thưởng 200 triệu đồng.

Hari Won: 'Trấn Thành tặng túi hàng hiệu, tôi run khi nhìn giá'

Hari Won: 'Trấn Thành tặng túi hàng hiệu, tôi run khi nhìn giá'

Hari Won cho biết trong lần đầu hẹn hò Trấn Thành tặng cô túi hàng hiệu. Nữ ca sĩ choáng váng khi nhìn giá tiền in trên chiếc túi.

Theo Minh Châu/Dân Việt