Sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, nữ ca sĩ Thu Thủy mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi chính thức công khai bạn trai kém tuổi - Kin Nguyễn. Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất của bạn gái, tình mới của nữ ca sĩ không ngại dành cho cô những lời động viên ngọt ngào, khẳng định con trai của Thu Thủy cũng là con của anh.

Mới đây, Kin Nguyễn lại nhận được nhiều sự chú ý khi kể về mối quan hệ giữa mình và Henry - con riêng của nữ ca sĩ với người chồng cũ.

Tình trẻ tiết lộ từng mắng, phạt con riêng của Thu Thủy và phản ứng bất ngờ của cậu bé - Ảnh 1

Bạn trai Thu Thủy có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp với con trai cô.

Gọi Henry bằng "con", xưng "ba", Kin Nguyễn viết: "Bé Henry siêu quậy của ba, được cái không sợ bất kì ai trên đời ngoài ba, lúc nào cũng muốn mạnh mẽ cao lớn giống ba để có thể bảo vệ mẹ. Nhiều lúc hư bị ba la ba phạt khóc um lên xong rồi ba hỏi: "Ba la con phạt con vậy rồi có còn thương ba hông?".

Con trai vừa mếu vừa trả lời dõng dạc như 1 người đàn ông: "Vẫn thương ba, thương ba nhiều vì con hư nên ba phạt đúng!". Xong vẫn quậy tiếp y chang. Con trai của ba phải thật mạnh mẽ, thật đàn ông, thật ngoan như vậy, ba tin con trai sẽ mau lớn và cùng ba bảo vệ mẹ nha! Thương con".

Tình trẻ tiết lộ từng mắng, phạt con riêng của Thu Thủy và phản ứng bất ngờ của cậu bé - Ảnh 2

Bên dưới lời chia sẻ của Kin Nguyễn, nhiều bạn bè, fan hâm mộ gửi những lời chúc, khen ngợi mối quan hệ "cha - con" đáng ngưỡng mộ giữa anh và con riêng của người yêu. Thu Thủy cũng ngọt ngào bình luận: "2 cha con đáng yêu quá".

Trước đó, trong buổi họp báo, bé Henry cũng không ngừng gọi tình mới của mẹ là bố. Thu Thủy cũng chia sẻ cô vô cùng biết ơn vì bạn trai đã hiểu và thương cho hai mẹ con cô, luôn ở bên và động viên cô trong những tháng ngày khó khăn nhất.

Hẹn hò cùng ‘phi công trẻ’ kém 10 tuổi, Thu Thủy nghẹn ngào tiết lộ cách gia đình người yêu đối xử với con trai

Hẹn hò cùng ‘phi công trẻ’ kém 10 tuổi, Thu Thủy nghẹn ngào tiết lộ cách gia đình người yêu đối xử với con trai

Sau nhiều biến cố gia đình, Thu Thủy đã có những trải lòng về mối tình với “phi công trẻ” kém cô nhiều tuổi.

Theo Ma/Helino