Sau khi chia tay danh hài Trấn Thành, Mai Hồ đến với bạn trai Việt kiều kém tuổi. Họ cùng nhau làm lễ đính hôn vào tháng 3/2018, lên đường sang Đức định cư. Từ đó, Mai Hồ ít chia sẻ chuyện đời tư lên trang cá nhân. Sau khi hạ sinh con thứ hai, cô giấu kín, không để cư dân mạng biết diện mạo con gái.

Tình cũ Trấn Thành hạnh phúc khoe con gái xinh như thiên thần - Ảnh 1

Hiện tại, Mai Hồ có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh ông xã Việt kiều ở Đức.

Có lần, Mai Hồ để lộ hình ảnh con gái. Ngay sau đó, bạn bè, cộng đồng mạng dành nhiều lời khen dành cho bé. Được biết, con gái Mai Hồ tên là Mai Vi. Bé có khuôn mặt bầu bĩnh, đáng yêu và đôi mắt to tròn.

Tình cũ Trấn Thành hạnh phúc khoe con gái xinh như thiên thần - Ảnh 2Tình cũ Trấn Thành hạnh phúc khoe con gái xinh như thiên thần - Ảnh 3

Tình cũ Trấn Thành hạnh phúc khoe con gái xinh như thiên thần - Ảnh 4

Bé Mai Vi giống hệt bố.

Mới đây, tình cũ Trấn Thành tiếp tục khoe ảnh con gái và ông xã Việt kiều lên trang cá nhân. Sau khi xem ảnh Mai Hồ chụp con gái, ai cũng nhận thấy rằng bé Mai Vi càng lớn càng đáng yêu. Bé thường được bố mẹ lựa chọn mặc những chiếc váy hoa rực rỡ. Có vẻ như Mai Vi quấn bố hơn khiến Mai Hồ không khỏi ghen tị, hờn dỗi muốn trở về Việt Nam. Nhưng sau đó, cô lại cho rằng Mai Vi quấn bố như vậy thì để “nàng canh bố”.

Tình cũ Trấn Thành hạnh phúc khoe con gái xinh như thiên thần - Ảnh 5

Tình cũ Trấn Thành hạnh phúc khoe con gái xinh như thiên thần - Ảnh 6
Mai Hồ tủi thân khi con gái quấn lấy bố như hình với bóng.
Mai Hồ nhận xét con gái 'đanh đá' nhưng người thân thiết lại cho rằng 'giống gen của mẹ'

Mai Hồ nhận xét con gái 'đanh đá' nhưng người thân thiết lại cho rằng 'giống gen của mẹ'

Mai Hồ cho rằng con gái diễn mặt ngây thơ nhưng ở ngoài thì đanh đá. Nhiều người thân thiết của Mai Hồ nhận xét con gái đanh đá giống mẹ.

Theo P.N/Dân Việt