Diễn viên Lê Bê La vừa có buổi chụp hình mới với NTK Minh Châu sau khi gây sốt màn ảnh nhỏ với vai người hầu tên Hiểm nhiều chuyện, hay đi mách lẻo ở Tiếng sét trong mưa. Khi khoác lên người những thiết kế dành cho cô dâu, Hiểm - Lê Bê La nhanh chóng khoe được nét đằm thắm, sang trọng.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 1

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 2

Lê Bê La trong tạo hình của nhân vật Hiểm.

Lê Bê La cho biết cô hạnh phúc khi Tiếng sét trong mưa được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đặc biệt vai diễn của cô trong phim mang khán giả đến nhiều cảm xúc yêu ghét khác nhau. Khi bị đàn anh Minh Châu trêu là người "nhiều chuyện", Lê Bê La cười bẽn lẽn.

Nữ diễn viên tiết lộ, những trận đòn roi mây của cậu Ba (Cao Minh Đạt) để lại trên người khiến cô nhớ như in. Lê Bê La chia sẻ, roi mây sử dụng trong phim hoàn toàn thật, dù có lớp đệm bên dưới lưng mội diễn viên song vì đánh quá thật nên phần hông, đùi của cô và dàn diễn viên bị đau. Đặc biệt gót chân của Lê Bê La bị thương, cả tuần sau vẫn còn nhón chân khi đi lại. Trong quá trình quay, cô thấy đồng nghiệp đứng kế bên mình rớt nước mắt vì bị đánh đau.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 3'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 4'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 5

"Cao Minh Đạt là người đàn anh quá tuyệt vời trong nghề. Anh tâm lý đến mức dặn chúng tôi sẽ đánh ở đâu, tránh chỗ nào để giảm đau nhưng vẫn thật nhất cho từng cảnh quay. Ngay sau đó, anh lao đến động viên và xin lỗi vì lỡ làm chúng tôi đau. Tôi quý anh vì hỗ trợ dàn diễn viên hết mình, đâu ra đó và theo kịch bản một cách rất chuyên nghiệp. Trên phim trường tôi đã nhận ra thành công của anh trong vai diễn này chứ không để đợi đến lúc phim phát sóng. Tôi không trách anh vì những trận đòn đau, thậm chí biết ơn vì kinh nghiệm anh chỉ dạy trên phim trường" - Lê Bê La nói.

Lê Bê La tâm sự thêm, tình cảm của đoàn phim Tiếng sét trong mưa như một gia đình thực thụ. Trong quá trình quay phim, vì thức quá khuya và chạy từ TP.HCM xuống Sa Đéc ngay ngày hôm sau nên cô bị trúng gió. Lúc đó người lo phục trang cho đoàn phim nhanh nhạy cạo gió, mà Hiền nhóm lửa bắc nước xông cho đỡ bệnh. Tình cảm này làm Lê Bê La thấy yêu thêm nghề minh đang theo đuổi.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 6

Cá nhân Lê Bê La đã từng đảm nhận không dưới 20 vai chính trên phim truyền hình, tuy nhiên điều cô đang tìm kiếm là sự đổi mới, khác lạ trong từng vai diễn. Hiểm của Tiếng sét trong mưa được coi là bước đột phá mới mẻ hoàn toàn của Lê Bê La. Ngay khi đọc kịch bản, cô nhận lời ngay vì có dịp thoát khỏi những vai bi thương, đau đớn và khóc lóc trên màn ảnh.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 7'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 8

Hiện tại, Lê Bê La vừa hoàn thành vai diễn trong Anh Ba Khía của đạo diễn Xuân Phước. Phim có sự tham gia của nghệ sĩ Hoài Linh, Phi Phụng, Hồng Sơn, Lương Thế Thành. Ngoài ra cô đang tham khảo kịch bản một dự án sitcom khác.

'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 9'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 10'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 11'Tiếng sét trong mưa': Cao Minh Đạt đánh bằng roi mây thật, Lê Bê La bị thương, trúng gió trên phim trường - Ảnh 12

Lâm Vỹ Dạ phản ứng hài hước khi xem cảnh nóng của chồng với Cao Thái Hà trong “Tiếng sét trong mưa”

Lâm Vỹ Dạ phản ứng hài hước khi xem cảnh nóng của chồng với Cao Thái Hà trong “Tiếng sét trong mưa”

Sau khi cảnh nóng giữa Hứa Minh Đạt và Cao Thái Hà trong “Tiếng sét trong mưa” lên sóng, khán giả đều réo gọi tên Lâm Vỹ Dạ. Họ tò mò về phản ứng của cô khi theo dõi cảnh nhạy cảm giữa chồng và bạn diễn xinh đẹp.

Theo Su/Helino