Tiệm bánh nước của Việt Hương mới mở đã bị TikToker chê bai thậm tệ, cộng đồng mạng thi nhau bênh vực vì lý do này

Hậu trường 10/01/2022 16:51

Mới đây, một TikToker đã đến tiệm bánh của nghệ sĩ Việt Hương mới được khai trương gần đây và để lại ý kiến không tốt. Tuy nhiên, thái độ của CĐM mới là điều gây chú ý.

Đầu tháng 12/2021, nữ nghệ sĩ Việt Hương khai trương tiệm bánh mới tại TP. Thủ Đức. Được biết, quán bán chủ yếu các loại bánh ngọt, bánh mặn và nước giải khát.

Tuy nhiên, mới đây, một TikToker đã đến quán của nữ nghệ sĩ và chia sẻ lại đoạn clip nói lên cảm nhận không mất tốt đẹp về nơi này. Cụ thể, với tiêu đề: "Bỏ gần 1 củ để nhận lại được thái độ phục vụ của nhân viên và chất lượng có thật sự xứng đáng?", food reviewer này mở đầu đoạn clip bằng việc bị một nhân viên của từ chối cho nhà cô lên lầu với thái độ "lật mặt còn nhanh hơn bánh tráng".

"Ảnh hỏi mình ăn hay uống, mình bảo là uống thì anh nhân viên lật mặt còn hơn bánh tráng nữa đó mọi người. Tới lúc này nhân viên thái độ với nhà mình và nói không có bàn, trên đây chỉ là khu vực dành cho khách ăn. Còn nhà mình uống nước thì ngồi tầng dưới. Ủa là sao, sao ngay dưới cầu thang không để bảng khu vực chỉ dành cho khách ăn?" - cô gái bức xúc.

Tiệm bánh nước của Việt Hương mới mở đã bị TikToker chê bai thậm tệ, cộng đồng mạng thi nhau bênh vực vì lý do này - Ảnh 1
Tiệm bánh nước của Việt Hương gặp biến - Ảnh: Chụp màn hình

Ngoài ra, cô gái còn cho biết, bánh ở quán cửa Việt Hương quá ít, mùi vị không ngon mà còn rất đắt khi tổng thiệt hại cho 3 chiếc bánh cô order là 380k, và theo như chia sẻ thì đến cuối cả nhóm phải bỏ lại gần hết vì không ăn nổi. Còn về phần nước, thông quan cảm nhận của cô gái thì cũng không "khá khẩm" hơn khi cô phải chờ đợi gần 45 phút và "còn thua cái ly 15k mình mua nữa"...

Cuối video, cô gái cho biết: "Nói chung quán này nước đắt và quá dở, nhân viên có thái độ phục vụ không tốt. Đi uống cà phê cuối tuần thư giãn nhưng gặp chuyện drama là phải làm clip liền kể cho mọi người nè. Nói chung bạn nào muốn trải nghiệm quán của nghệ sĩ thì cứ tới thử nha, còn mình thì xin là xin vĩnh biệt…".

Tiệm bánh nước của Việt Hương mới mở đã bị TikToker chê bai thậm tệ, cộng đồng mạng thi nhau bênh vực vì lý do này - Ảnh 2
Tiệm bánh nước của Việt Hương mới mở đã bị TikToker chê bai thậm tệ, cộng đồng mạng thi nhau bênh vực vì lý do này - Ảnh 3
Bình luận của cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, bên dưới phần bình luận, bên cạnh một vài ý kiến đồng tình thì đa số cư dân mạng lại tỏ ra bênh vực nữ nghệ sĩ và tiệm bánh. Nhiều người cho biết cũng đã từng đến đây và hoàn toàn không gặp trường hợp xấu như cô gái và khẳng định, giá cả ở đây như vậy là hợp lý, không hề đắt như TikToker này nói.

Em gái Hoài Linh công khai tin nhắn 'kể xấu' mẹ ruột, cư dân mạng vào bình luận ồ ạt vì quá dễ thương

Mới đây, trên trang cá nhân, em gái ruột của Hoài Linh bất ngờ có bài viết liên quan đến mẹ khiến nhiều người chú ý.

TIN MỚI NHẤT