Thủy Tiên lại bị 'soi ngược' vì 'nhìn mặt phát tiền', 'không công bằng' với bà con vùng lũ

Hậu trường 18/06/2021 11:28

Mặc dù việc Thủy Tiên đi vào vùng lũ để cứu trợ người dân miền Trung tiền mặt, nhu yếu phẩm đã diễn ra từ năm ngoái, nhưng hiện tại nữ ca sĩ vẫn vướng phải 1 số ồn ào không đáng có liên quan đến chuyến đi của mình.

Mới đây ồn ào xung quanh chuyện Thủy Tiên “sửa nhà” ngay sau khi đi cứu trợ hay ồn ào "đôi co" với khán giả chuyển nhầm tiền còn chưa hạ nhiệt thì CĐM lại bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh nữ ca sĩ phân chia tiền từ thiện cho đồng bào vùng lũ. Điều đáng nói là giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc gây khó hiểu khi phát tiền không đồng đều, người 2 triệu, người chỉ được một nửa.

Theo đoạn video được 1 cư dân mạng đăng tải trên TikTok, nữ ca sĩ đã phát 2 triệu (gồm 4 tờ 500 nghìn) cho nhiều người dân, nhưng đến lượt 1 người phụ nữ mặc áo mưa màu cam, bà xã Công Vinh lại dừng tiến độ, nhìn người phụ nữ này vài giây rồi mới gửi 1 triệu (2 tờ 500 nghìn). 

Sau khi nhận tiền từ tay Thủy Tiên, người dân này thậm chí còn ngơ ngác, muốn nán lại vì chưa hiểu rõ sự tình nhưng đã bị người đàn ông kế bên hối thúc di chuyển. 

Thuy Tien 1
Bình luận của CĐM - Ảnh chụp màn hình

Sau khi video này được lan truyền trên MXH, nhiều người đã tỏ ra khó hiểu trước cách chia tiền của Thủy Tiên. Thậm chí 1 số CĐM còn cho rằng nữ ca sĩ "nhìn mặt" rồi mới phát tiền. Bên cạnh đó cũng không ít người cho rằng cách làm từ thiện của Thủy Tiên hoàn toàn dựa theo cảm tính, không có kế hoạch rõ ràng. Hiện tại giọng ca Giấc mơ tuyết trắng vẫn chưa lên tiếng về màn "bóc phốt" này của cư dân mạng. 

'Vua nhạc sàn' Lương Gia Huy động viên Thủy Tiên nhưng lại gây tranh cãi khi chê 'dân trí thấp', phải sửa bình luận tới 3 lần

Trưa nay, Thủy Tiên đã có bài đăng trần tình về việc cô bị tố ăn chặn tiền từ thiện để lấy vốn xây biệt thự. Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, "vua nhạc sàn" Lương Gia Huy đã để lại bình luận động viên nhưng lại khiến CĐM "nổi giận" vì lời lẽ mang tính chất "vơ đũa cả nắm".

TIN MỚI NHẤT