Thiều Bảo Trâm bị các anti fan tố cố tình đạo hình ảnh, phong cách của Lisa nhóm Black Pink khi đổi màu tóc. Một anti fan còn khẳng định “Cả đời này Trâm cũng không thể bằng Lisa được”. Không ngại ngần đối mặt với anti fan, bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP khẳng định cô không so sánh bản thân với thành viên của Black Pink: “Mình đâu so sánh mình với Lisa. Mình đang thể hiện sự hâm mộ đối với những người mình yêu thích thôi. Mình cũng chả làm bản sao của ai, đơn giản là mình dám thể hiện mình thích ai, hâm mộ ai”, cô viết.

Thiều Bảo Trâm tiếp tục chứng minh bằng lập luận chặt chẽ: “Vì mái tóc có một chút giống nên mọi người hay nói vậy thôi. Chứ mình thích Lisa về khả năng, khuôn mặt xinh, dễ thương, thích cả style của Jennie, Rosé và Ji Soo. Ai cũng có điều đáng học tập. Và bây giờ thì style mình đang mặc cũng là mình cập nhật những xu hướng hiện giờ trên thế giới mà các bạn trẻ và nhiều người mặc ý”.

Thiều Bảo Trâm đáp trả anti fan đầy văn minh khi bị chỉ trích giống Lisa (Black Pink) - Ảnh 1Thiều Bảo Trâm đáp trả anti fan đầy văn minh khi bị chỉ trích giống Lisa (Black Pink) - Ảnh 2

Thiều Bảo Trâm đáp trả anti fan đầy thẳng thắn khi bị nói bắt chước Lisa của Black Pink

Ở bình luận khác, một anti fan khác khuyên cô nên thay đổi phong cách đa dạng hơn: “Mãi theo đuổi hình ảnh giống Lisa thực sự rất nhàm chán”. Lập tức, Thiều Bảo Trâm phản hồi: “Mình đâu có theo phong cách giống Lisa, đôi khi do tóc giống thôi. Chứ style thì mình cũng mặc dịu dàng, bánh bèo, cool ngầu, sexy… thay đổi hoài như vậy từ ngày xưa tới giờ ý... Nếu bạn xem hình Lisa sẽ thấy lisa không mặc styel như Trâm đâu. Mỗi người mặc một kiểu mà”. 

Thiều Bảo Trâm đáp trả anti fan đầy văn minh khi bị chỉ trích giống Lisa (Black Pink) - Ảnh 3Thiều Bảo Trâm đáp trả anti fan đầy văn minh khi bị chỉ trích giống Lisa (Black Pink) - Ảnh 4

Chính vì yêu thích Black Pink và đặc biệt là Lisa, Thiều Bảo Trâm luôn được nhận xét là giống với em út Black Pink

Nam Em hết dựa hơi lại thả thính, thú nhận có tình yêu đặc biệt với Sơn Tùng

Nam Em hết dựa hơi lại thả thính, thú nhận có tình yêu đặc biệt với Sơn Tùng

Những chia sẻ của Nam Em về tình cảm dành cho Sơn Tùng nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận.

Theo Lam Khánh/ngoisao.vn/Tri Thức Xanh