Thiên Từ cứ ăn vào là bị ói ra, tình trạng kéo dài suốt một tháng, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ

Hậu trường 25/06/2024 18:05

Bài viết chia sẻ về tình trạng sức khỏe của con trai Thiên Từ trên trang cá nhân của Đan Trường nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, nam ca sĩ Tình Khúc Vàng đã có bài đăng bày tỏ sự lo lắng và mong mọi người giúp đỡ, chỉ cách cải thiện tình trạng ăn vào là ói ra của con trai.

Ca sĩ Đan Trường viết:"Dạo này Thiên Từ bị bệnh gì mà ăn vào là hay ói ra cách đây một tháng đã bị rồi, chưa hết được bao lâu thì bị lại, nghe nói là có con virus gì đó mà mấy đứa trẻ bên Mỹ mấy tháng nay hay bị. Mấy phụ huynh nào có con bị như vậy hãy chia sẻ làm sao giúp cho con mình chữa hết hẳn nhé". Sau khi chia sẻ về những dấu hiệu bé Thiên Từ gặp phải, nam ca sĩ mong muốn khán giả đưa thêm lời khuyên để cải thiện sức khỏe cho con trai.

Thiên Từ cứ ăn vào là bị ói ra, tình trạng kéo dài suốt một tháng, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ - Ảnh 1
Bài đăng của Đan Trường về tình hình sức khỏe của Thiên Từ nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Ảnh: Internet. 

Dưới bài đăng của Đan Trường, nhiều khán giả đã để lại bình luận lời khuyên nam ca sĩ nhanh chóng đưa bé Thiên Từ đi khám để phát hiện ra đúng vấn đề và được bác sĩ điều trị chính xác nhất.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ: "Thương Thiên Từ quá! Mong con mau hết bệnh!", "Anh cho bé kiểm tra dạ dày chưa ạ?", "Tốt nhất là đi khám anh ạ vì mỗi người cơ địa khác nhau"....Khi tiếp nhận ý kiến từ netizen, nam ca sĩ cho biết sẽ đưa bé Thiên Từ khám trong ngày hôm sau.

Sau đó, Đan Trường cũng cập nhật thêm về tình hình của Thiên Từ. Cậu bé bị viêm dạ dày ruột. Đây là bệnh nhiễm trùng đường ruột do virus, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng gây nên.

Thiên Từ cứ ăn vào là bị ói ra, tình trạng kéo dài suốt một tháng, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ - Ảnh 2
Đan Trường cũng cập nhật thêm về tình hình của Thiên Từ. Ảnh: Internet. 
Thiên Từ cứ ăn vào là bị ói ra, tình trạng kéo dài suốt một tháng, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ - Ảnh 3
Sau khi ly hôn, Đan Trường và vợ cũ vẫn cư xử với nhau như bạn bè, cùng chăm sóc bé Thiên Từ. Ảnh: Internet. 

Vợ cũ của Đan Trường cho biết, con trai có lịch đi quay cùng ba và mẹ vào ngày mai, nhưng với tình hình hiện tại thì chưa biết được cậu bé có đủ sức khỏe để theo kế hoạch hay không. Hiện tại, Đan Trường đang ở Mỹ để chăm sóc cho con trai.

Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn từ năm 2013. Sau khi kết hôn, Thủy Tiên vẫn ở Mỹ để điều hành công ty tài chính do chính cô sáng lập vào cuối năm 2009. Trong khi đó, Đan Trường vẫn tất bật với các hoạt động giải trí trong nước nhưng cả hai vẫn tranh thủ dành thời gian cho nhau mỗi khi rảnh. Cặp đôi có con chung là bé Mathis Thiên Từ sinh năm 2017.

Thiên Từ cứ ăn vào là bị ói ra, tình trạng kéo dài suốt một tháng, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ - Ảnh 4
Đan Trường - Thủy Tiên kết hôn từ năm 2013 và ly hôn năm 2021. Ảnh: Internet. 
Thiên Từ cứ ăn vào là bị ói ra, tình trạng kéo dài suốt một tháng, Đan Trường hoảng hốt tìm kiếm sự giúp đỡ - Ảnh 5
Sau ly hôn,  Đan Trường và Thủy Tiên vẫn là những người bạn thân thiết và cùng chăm sóc con trai nhỏ là bé Mathis Thiên Từ. Ảnh: Internet. 

Trước khi ly hôn, vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên sở hữu nhiều tài sản có giá trị, đáng kể đến là căn biệt thự có diện tích hơn 4.000 m2 tại Mỹ, ước tính giá trị cơ ngơi lên đến triệu USD.

Sau khi "đường ai nấy đi" vào tháng 7/2021, Đan Trường chuyển tới sống cùng em gái ruột tại Dallas, Texas, Mỹ. Do Đan Trường thường xuyên phải vắng nhà, di chuyển liên tục giữa 2 đất nước nên Thiên Từ hiện đang sống cùng doanh nhân Thủy Tiên. Đan Trường và Thủy Tiên vẫn là những người bạn thân thiết, cả hai thường xuyên gặp mặt trong những dịp đặc biệt và cùng chăm sóc con trai nhỏ là bé Mathis Thiên Từ.

Quý tử 'ngậm thìa vàng' của Đan Trường đi học về là ra đường dọn rác, CĐM tấm tắc khen cách dạy con khéo léo của vợ cũ

Hình ảnh quý tử nhà Đan Trường và vợ cũ - doanh nhân Thuỷ Tiên khiến nhiều người ngỡ ngàng.

TIN MỚI NHẤT