Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 1

Quyền Linh từng theo đuổi công việc diễn xuất nhưng lại rất thành công khi thử sức với vai trò MC. Sau hơn 25 năm hoạt động nghệ thuật, anh đã dẫn dắt 30 chương trình truyền hình nổi tiếng như: Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò, Tam sao thất bản, Vietnam's Got Talent...

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 2

Ngoài sự hoạt ngôn và chất giọng gần gũi, anh còn được đánh giá cao bởi sự khéo léo khi xử lý các tình huống trong chương trình. Và rất nhiều người bất ngờ khi biết cái tên "Quyền Linh" chỉ là nghệ danh của nam nghệ sĩ đa tài, sinh năm 1969.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 3

Thực tế Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh. Từ ngày mới gia nhập làng giải trí, anh đã quyết định dùng nghệ danh không đụng hàng với bất kì ai.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 4

Ngô Kiến Huy nổi tiếng từ giai đoạn 2008 đến năm 2010 khi sở hữu loạt bản hit đình đám như: Mưa sao băng, Giả vờ yêu, Nghi ngờ, Bí mật của hạnh phúc.. Khoảng 5 năm trở lại đây, anh bắt đầu theo đuổi hình tượng của một nghệ sĩ đa năng.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 5

Không chỉ ca hát, Ngô Kiến Huy còn tham gia đóng phim, dẫn chương trình truyền hình. Riêng với vai trò MC, nghệ sĩ sinh năm 1988 ghi dấu ấn tên tuổi khi đồng hành cùng các show như: Tôi tỏa sáng, Ai dám hát, Tuyệt đỉnh giác quan, Thách thức danh hài...

 

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 6

Giống như đàn anh Quyền Linh, cái tên Ngô Kiến Huy cũng chỉ là nghệ danh. Thực tế Ngô Kiến Huy tên thật là Lê Thành Dương và từng được bạn bè gọi là "Dương gà" vì từng rất loi choi lóc chóc.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 7

Tim tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ. Cùng với hoạt động ca hát, diễn xuất, thời gian qua Tim có đảm nhận vai trò MC cho một số chương trình như: Mỹ nhân hành động, Cho phép tình yêu, 100 giây rực rỡ...

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 8

Nói về nghệ danh Tim, anh cho biết muốn sử dụng tên này để làm gì cũng phải bằng trái tim của mình.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 9

Còn kỉ niệm vui về tên thật, Tim từng tiết lộ rằng: "Lúc mẹ mang bầu, cả nhà cứ nghĩ là con gái nên đặt sẵn tên Cát Tường. Không ngờ, đến phút cuối lại là con trai. Trong lúc bố mẹ tôi đang đau đầu đổi tên thì một vị bác sĩ bước vào phòng, mang bảng tên Vũ. Thế là bố lấy tên Trần Nguyên Cát của bố và tên Vũ của vị bác sĩ ghép lại với nhau".

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 10

Sam tên thật là Nguyễn Hà My và là hot girl 9x đời đầu của khu vực phía Nam. Để khẳng định tài năng của bản thân, khoảng 3 năm nay Sam theo đuổi song song hai vai trò là diễn viên và MC.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 11

Không đóng khung với cương vị dẫn dắt các chương trình được ghi hình sẵn, cô còn mạnh dạn đảm nhận vai trò MC tương tác trực tuyến như Confetti Vietnam và rất nhiều các sự kiện giải trí lớn.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 12

Mù Tạt là người dẫn chương trình quen thuộc đồng hành với "Bữa trưa vui vẻ" và nhiều chương trình khác của VTV6.

Tên thật của Quyền Linh và dàn MC nổi tiếng showbiz Việt - Ảnh 13
Nữ MC trẻ trung, xinh đẹp này cho biết thực tế cô tên thật là Huyền Trang. Nhưng vì dẫn dắt chương trình có tên "Bữa trưa vui vẻ" nên cô mới chọn tên của một thứ gia vị này làm nghệ danh cho mình.
Những thông tin ít người biết về MC giàu nhất nhì Việt Nam - Quyền Linh

Những thông tin ít người biết về MC giàu nhất nhì Việt Nam - Quyền Linh

Suốt nhiều năm qua, Quyền Linh sử dụng nghệ danh để hoạt động nghệ thuật.

Theo Ngọc Anh/Tổ Quốc