Siêu mẫu Hà Anh trần tình về vụ đọc sai tên Xa Thi Mạn

12/11/2015 17:39

Việc siêu mẫu Hà Anh đọc sai tên ngôi sao Hong Kong Xa Thi Mạn khiến khán giả vô cùng bất bình. Hà Anh đã lên tiếng về vấn đề này.

Trong đêm Lynk fashion show 2015 do Lý Nhã Kỳ tổ chức diễn ra tại TP HCM hôm 11/11 vừa qua, siêu mẫu Hà Anh đã đảm nhận vai trò MC. Tuy nhiên, cô đã nhiều lần đọc sai tên diễn viên Hong Kong từ Xa Thi Mạn thành Xa Thị Mạn. Điều này khiến không ít khách mời tỏ ra khó chịu. Một số khán giả cho rằng, MC không tìm hiểu kỹ thông tin về ngôi sao quốc tế dự sự kiện tại Việt Nam.


Hà Anh liên tục đọc sai tên Xa Thi Mạn thành Xa Thị Mạn.

Lên tiếng về “tai nạn” lần này, Hà Anh thẳng thắn cho biết: “Tôi rất vui khi được đồng hành cùng chương trình. Tôi làm việc dựa trên kịch bản. Kịch bản MC viết tên Xa Thị Mạn nên tôi đọc đúng những gì được yêu cầu”.

Tổng đạo diễn Lynk fashion show Việt Tú cũng thừa nhận kịch bản viết là Xa Thị Mạn. Anh cho rằng Hà Anh làm việc chuyên nghiệp, bởi trong chương trình ngoài đạo diễn không ai được phép làm sai kịch bản. Ngoài ra, anh cho rằng mọi người đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề và đơn giản chỉ là cách phát âm khác nhau mà thôi.


Khán giả bất bình trước lỗi ngớ ngẩn của Hà Anh.

Tuy nhiên, những lời trần tình của Hà Anh hay lời bênh vực của đạo diễn Việt Tú cũng không thể cứu cho siêu mẫu “bàn thua” lần này. Rất nhiều người cho rằng đây là sai sót đáng chê trách và ngớ ngẩn của Hà Anh trong cương vị MC, đặc biệt là khi có sự tham gia của bạn bè quốc tế. Nếu thông minh, cô sẽ biết cách làm chủ sân khấu mà không cần thiết phải phụ thuộc vào kịch bản. Đó mới thực sự là cách làm việc chuyên nghiệp.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mai Phương Thuý đặt mục tiêu năm 2019 là thất tình 10 lần
Không tin được nàng hậu không đặt mục tiêu công việc, nhan sắc mà lại là thất tình.
XEM TIẾP
Lần đầu làm mẹ, 'mỹ nhân chuyển giới' Lâm Khánh Chi lo lắng khi con bị bệnh
Cảm đêm, ca sĩ Lâm Khánh Chi không ngủ được vì lo lắng cho con bị bệnh.
XEM TIẾP
Nam ca sĩ 20 tuổi chính thức lên tiếng việc Tăng Nhật Tuệ gạ tình
Minkook - cựu thành viên Zero 9 - cho biết anh lên tiếng vì không muốn các bạn trẻ có cùng đam mê rơi vào...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM