Nhắc đến Phương Nga, nhiều người vẫn nhớ đến vụ án kéo dài hơn 3 năm 7 tháng của nàng hậu xinh đẹp này và đại gia Cao Toàn Mỹ. Được biết, thời hạn điều tra vụ án này sẽ hết vào ngày 28/11/2018.

Sau thời gian bị quản thúc, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ chia sẻ tin vui trên trang cá nhân - Ảnh 1
Phương Nga bị quản thúc tại địa phương sau khi được tại ngoại - Ảnh: Internet

Mặc dù được tại ngoại nhưng Phương Nga và Thùy Dung bị Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cấm rời khỏi nơi cư trú và phải chịu sự quản lý của chính quyền địa phương.

Mới đây, sau nhiều tháng chịu quản thúc, Phương Nga đã được phép rời Sài Gòn để bay đến Phú Thọ chữa bệnh. Ngay lập tức, cô đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh rạng rỡ bên cạnh Thùy Dung cùng dòng trạng thái chia sẻ niềm vui khi được “tự do”:

"Những ngày bị cấm đi khỏi nơi cư trú, tụi mình không được đi khỏi Sài Gòn nếu chưa được công an cho phép. Mình hay ra quán cafe ở Pandora Trường Chinh, ở đó có thể nhìn bao quát đường băng sân bay Tân Sơn Nhất, mình ngồi nhìn những chiếc máy bay nối đuôi nhau lên xuống.

Rồi tụi mình cũng chờ được tới ngày có thể bước lên máy bay như tất cả mọi người. Dù chỉ là một chuyến đi ngắn đến Phú Thọ để chữa bệnh viêm xoang của mình thôi, nhưng là niềm vui rất có ý nghĩa với tụi mình.

Hai đứa cũng xin được cảm ơn thật nhiều những lời động viên và bênh vực của các cô chú, anh chị, các bạn và các em. Những lời nói quý giá đó đã tiếp sức cho hai đứa tới ngày hôm nay.

Phía trước là bầu trời...".

Sau thời gian bị quản thúc, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ chia sẻ tin vui trên trang cá nhân - Ảnh 2
Dòng trạng thái cô chia sẻ trên Facebook - Ảnh: FBNV

Dòng chia sẻ này của Hoa hậu Phương Nga đã khiến nhiều người hâm mộ xúc động và vui mừng thay cô. Có thể thấy, dù chỉ đến Phú Thọ để chữa bệnh viêm xoang nhưng với Phương Nga đã là điều vô cùng tuyệt vời.

Sau thời gian bị quản thúc, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ chia sẻ tin vui trên trang cá nhân - Ảnh 3
Phương Nga luôn có người bạn thân Thùy Dung kề vai sát cánh - Ảnh: FBNV
Sau thời gian bị quản thúc, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ chia sẻ tin vui trên trang cá nhân - Ảnh 4
Cư dân mạng đồng loạt gửi lời chúc mừng và động viên Phương Nga - Ảnh: FBNV
Dương Yến Ngọc: Nam Em bị trầm cảm, không điều trị sẽ chuyển sang tâm thần hoặc tự tử

Dương Yến Ngọc: Nam Em bị trầm cảm, không điều trị sẽ chuyển sang tâm thần hoặc tự tử

Dương Yến Ngọc khiến khán giả lo lắng khi nhận định Nam Em đang bị trầm cảm ở cấp độ 2, nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ chuyển biến nặng.

Đông Anh (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe