Vừa qua, liveshow Ngựa hoang kỉ niệm 20 năm đi hát của ca sĩ Tuấn Hưng bất ngờ bị huỷ trước giờ diễn 2 tiếng. Tuấn Hưng khá sốc và bật khóc khi chia sẻ cùng giới truyền thông.

Chiều nay (6/10), Tuấn Hưng đã phải nhập viện vì bị khản tiếng, bụng đau quằn quại. Vợ nam ca sĩ là Thu Hương cho biết: "Anh Hưng đã được các bác sĩ khám, cho thở oxy, truyền nước và động viên rất nhiều. Tôi vừa thương vừa lo cho chồng mình. Huỷ show thiệt hại về con số có thể tính toán được chứ tinh thần thì quả thực không biết phải làm sao".

Sau sự cố hủy liveshow, Tuấn Hưng bất ngờ nhập viện - Ảnh 1

Tuấn Hưng đã nhập viện sau sự cố huỷ show

 Phía công an quận Ba Đình cũng đã có công văn nói về lí do tạm dừng biểu diễn liveshow của ca sĩ Tuấn Hưng. Liveshow Tuấn Hưng bị hủy là do Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long (đơn vị tổ chức show Ngựa hoàng) và Trung tâm văn hóa thể thao quận Ba Đình chưa có kế hoạch đảm bảo trật tự an ninh, an toàn cho chương trình ca nhạc. Bên cạnh đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy được trang bị tại công trình hoạt động không đảm bảo. Tuy nhiên, Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long lại khẳng định, việc Tuấn Hưng bị hủy show lỗi thuộc về Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa.

Hiện tại, giám đốc Cung tổng hợp thể thao Quần Ngựa cũng đã liên hệ nhận lỗi với Công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long và cam đoan chịu toàn bộ chi phí tổn thất cho Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng buồn bã thổi nến sinh nhật bên vợ hotgirl sau khi liveconcert bị huỷ

Tuấn Hưng buồn bã thổi nến sinh nhật bên vợ hotgirl sau khi liveconcert bị huỷ

Nam ca sĩ buồn bã gửi lời cảm ơn tới bạn bè và tặng bà xã một nụ hôn trước khi thổi nến sinh nhật.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động