Tối 5/10, liveshow kỉ niệm 20 năm ca hát của Tuấn Hưng dự kiến diễn ra vào lúc 20h tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) bất ngờ bị hoãn vào phút chót. Hàng nghìn khán giả ngỡ ngàng trước thông báo đột ngột này. Sát giờ đêm diễn bắt đầu, khoảng 19h, các khán giả đến xem show sửng sốt khi thấy trước cổng nơi tổ chức được dán thông báo có nội dung: "Vì lý do đặc biệt, đêm nhạc Tuấn Hưng tạm dừng không biểu diễn".

Ngay sau đó, Tuấn Hưng đã gấp rút tổ chức một buổi gặp mặt truyền thông để chia sẻ những thông tin chính thức về sự cố không may vừa diễn ra. "Đúng ra, trước khi có thông báo này những người làm chương trình hoặc tôi phải nhận được quyết định này vì lý do gì đó. Không thể 20h diễn mà 18h hơn mới dán thông báo như vậy. Đó là điều tôi thấy không hợp lý, trong khi đó có một chương trình biểu diễn ngoài trời vẫn đang được thực hiện tại Bờ Hồ (Hà Nội)" - Tuấn Hưng vẫn chưa hết sững sờ.

Tuấn Hưng khóc khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy sát giờ diễn ra - Ảnh 1

Tuấn Hưng khóc khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy ngay trước giờ diễn ra

 Tuấn Hưng tỏ ra buồn bã, mệt mỏi. Anh nhiều lần bật khóc. Nam ca sĩ chia sẻ cảm giác bàng hoàng, bất lực vì mọi khâu tổ chức đã hoàn tất, chỉ chờ đến giờ diễn. "Đây là kỷ niệm cay đắng nhất trong 20 năm đi hát của tôi. Trong những ngày tới, tôi biết mình phải đối mặt với nhiều áp lực. Tôi dự định sớm bàn bạc với ê-kíp, tìm cách khắc phục hậu quả, đồng thời công bố thông tin đến khán giả. Trong trường hợp xấu nhất, tôi sẽ hoàn tiền vé",Tuấn Hưng nói.

Ban tổ chức cho biết tổng tiền vé bán ra khoảng 2 tỷ đồng. Chưa kể tiền sân khấu, âm thanh ánh sáng cũng tương đương số tiền trên. Như vậy nếu cộng cả tiền hoàn lại vé cho khán giả, tổng thiệt hại mà Tuấn Hưng phải gánh khi liveshow bị hủy giữa chừng có thể lên tới con số 4 tỷ.

"Tuy nhiên, tiền nong không phải thiệt hại lớn nhất. Tôi là người có lỗi với khán giả. Nhiều fans của tôi bay từ nước ngoài, TP HCM... đến Hà Nội để thưởng thức đêm nhạc. Tôi không biết phải nói sao với họ" - nam ca sĩ không cầm được nước mắt.

 

Liveshow "Ngựa hoang" được Tuấn Hưng kỳ vọng là dấu mốc đẹp để kỷ niệm 20 năm vào nghề. Anh chọn ngày 5/10 để tổ chức vì đó là sinh nhật 40 tuổi của mình.

Vợ tặng đồ hiệu chưa đủ, Tuấn Hưng 'vác' 7 tỷ mua viên kim cương to đùng mừng sinh nhật

Vợ tặng đồ hiệu chưa đủ, Tuấn Hưng 'vác' 7 tỷ mua viên kim cương to đùng mừng sinh nhật

Nhân dịp sinh nhật, ca sĩ Tuấn Hưng tự thưởng cho mình món quà quý giá là viên kim cương tiền tỷ.

Theo Mr Ngao/Ngoisao.vn/Người lao động