Trước thông tin liveshow Tuấn Hưng bất ngờ bị hủy ngay sát giờ diễn ra, cư dân mạng, fans và giới nghệ sĩ tỏ ra và cùng bất ngờ và hụt hẫng. Nhiều nghệ sĩ như Mr Đàm, Lệ Quyên, Hồng Ngọc, Khắc Việt... đã lên tiếng động viên nam ca sĩ mau chóng vượt qua cú sốc.

Vợ Tuấn Hưng chỉ biết khóc khi liveshow của chồng bị hủy giữa chừng - Ảnh 1

Hình ảnh Tuấn Hưng rơi nước mắt khi liveshow bất ngờ bị hủy giữa chừng

Về phía bà xã Thu Hương, chị vẫn chưa hết bàng hoàng trước sự việc. "Buồn thực sự, chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra? Từ lúc biết tin xong chỉ biết khóc thôi. Rõ ràng giấy tờ đã được cấp phép đồng ý hết rồi, mà đến sát giờ diễn lại bắt ngừng biểu diễn. Nếu không được đáng ra phải có quyết định từ sớm chứ sao vẫn cho thuê sân vận động nhưng sát giờ diễn mới lại hoãn không cho diễn?" - bà xã Tuấn Hưng không ngừng thắc mắc.

Vợ Tuấn Hưng chỉ biết khóc khi liveshow của chồng bị hủy giữa chừng - Ảnh 2

Bà xã Thu Hương dành những lời động viên, an ủi gửi tới chồng trước sự cố bất ngờ

 Lâu nay Thu Hương luôn đồng hành cùng ông xã trong mọi sự kiện lớn nhỏ nên liveshow lần này không là ngoại lệ. Trong lúc Tuấn Hưng không ngừng lau nước mắt khi chia sẻ trước truyền thông ngay sau khi có quyết định hủy diễn, chị thất thần ngồi bên cạnh động viên, an ủi chồng. "Ba Mẹ Con và mọi người luôn bên cạnh Bố" - đó là điều tốt đẹp nhất Thu Hương dành cho ông xã Tuấn Hưng lúc này.

Tuấn Hưng khóc khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy sát giờ diễn ra

Tuấn Hưng khóc khi liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát bị hủy sát giờ diễn ra

Nam ca sĩ không cầm được nước mắt trong buổi gặp gỡ truyền thông sau khi chương trình bị hủy bỏ giữa chừng. Tuấn Hưng rưng rưng cho biết, đáng lẽ sẽ là kỷ niệm ngọt ngào nhất nào ngờ lại cay đắng nhất.

Theo Hoàng Mai/Ngoisao.vn/Người lao động