Chung Thục Quyên từng là người đẹp nổi đình đám và liên tục được truyền thông, dư luận săn đón mỗi lần xuất hiện. Tuy nhiên đến cuối năm 2014 - đầu năm 2015, người đẹp này dần dần rút lui khỏi showbiz để tập trung vào công việc kinh doanh.

Sau khi sinh con, Chung Thục Quyên hé lộ chân dung bố của con gái - Ảnh 1

Chung Thục Quyên

Chung Thục Quyên từng công khai bạn trai Việt Kiều là Phillip Lê. Khi mới hẹn hò vào năm 2011, cả hai bị đồn yêu giả để đánh bóng tên tuổi. Đến năm 2016, cặp đôi dính tin đồn chia tay nhưng Chung Thục Quyên đã phủ nhận và cho biết cả hai vẫn có mối quan hệ tốt đẹp.

Sau khi sinh con, Chung Thục Quyên hé lộ chân dung bố của con gái - Ảnh 2

Chung Thục Quyên có mối tình nhiều năm với Phillip Lê

Tuy nhiên, sau nhiều năm vắng bóng trong showbiz, Chung Thục Quyên bất ngờ tiết lộ đã sinh con vào ngày 4/9/2019. Con gái của Chung Thục Quyên được đặt tên là Mia Amelia. Lúc mới sinh, em bé nặng hơn 4,2 kg, dài 54 cm.

Sau khi sinh con, Chung Thục Quyên hé lộ chân dung bố của con gái - Ảnh 3

Sau khi sinh con, Chung Thục Quyên hé lộ chân dung bố của con gái - Ảnh 4

Con gái đầu lòng của Chung Thục Quyên

Mới đây, người đẹp cũng hé lộ chân dung của bố con gái và chia sẻ: "Mia papa". Có thể thấy, bố của con gái Chung Thục Quyên là người ngoại quốc, sở hữu vẻ ngoài điển trai. Hiện tại, chưa rõ cặp đôi đã kết hôn hay chưa.

Sau khi sinh con, Chung Thục Quyên hé lộ chân dung bố của con gái - Ảnh 5Sau khi sinh con, Chung Thục Quyên hé lộ chân dung bố của con gái - Ảnh 6

Sau khi sinh con, Chung Thục Quyên hé lộ chân dung bố của con gái - Ảnh 7
Chân dung bố của con gái Chung Thục Quyên.
Vừa sinh con với chồng trẻ, Lê Phương ngậm ngùi vì không làm được điều này cho con trai riêng

Vừa sinh con với chồng trẻ, Lê Phương ngậm ngùi vì không làm được điều này cho con trai riêng

Do mới sinh con gái được ít ngày sức khỏe còn yếu, diễn viên Lê Phương tiếc nuối vì không thể về Trà Vinh đưa con trai Cà Pháo đi khai giảng.

Theo Thu Trang/Ngoisao.vn/Tri Thức Xanh