Sao nữ tuổi Mão thắng lớn dịp Tết: Có cả phim trăm tỷ lẫn phim triệu lượt xem, đóng vai nào cũng đặc sắc

Hậu trường 26/01/2023 15:45

Sao nữ này chào đón năm tuổi nhờ thành công liên tiếp với hai dự án phim lớn.

Khả Như là một trong số những sao nữ của showbiz Việt vừa bước sang năm tuổi ở Quý Mão 2023. Và ngay những ngày đầu năm, quý cô tuổi Mão đã liên tiếp gặt hái được những thành công trong sự nghiệp khi cả hai dự án mà cô góp mặt đều được khán giả săn đón, giúp tên tuổi cô cũng thăng hạng.

Sao nữ tuổi Mão thắng lớn dịp Tết: Có cả phim trăm tỷ lẫn phim triệu lượt xem, đóng vai nào cũng đặc sắc - Ảnh 1

Đầu tiên, Nhà Bà Nữ - dự án đánh dấu sự tái xuất của cô trên màn ảnh rộng hiện đang "gây sốt" tại các cụm rạp. Sau chưa đầy 4 ngày công chiếu, phim thu về hơn 100 tỷ, trở thành phim Việt cán mốc trăm tỷ nhanh nhất mọi thời đại. Trong phim, cô vào vai con gái lớn của bà Nữ - Ngọc Như - người phụ nữ luôn thô lỗ, lớn tiếng với chồng, chưa từng nhận ra vấn đề của mình và cuối cùng là đi vào vết xe đổ của mẹ.

Đây là lần đầu tiên Khả Như nên duyên vợ chồng màn ảnh với Trấn Thành. So với nữ chính Uyển Ân gây nhiều tranh cãi, màn thể hiện của Khả Như được đánh giá cao hơn cả khi cô mang đến những mảng miếng hài - bi vừa đủ dù đôi lúc có hơi ồn ào.

Sao nữ tuổi Mão thắng lớn dịp Tết: Có cả phim trăm tỷ lẫn phim triệu lượt xem, đóng vai nào cũng đặc sắc - Ảnh 2
 

 

 

Sao nữ tuổi Mão thắng lớn dịp Tết: Có cả phim trăm tỷ lẫn phim triệu lượt xem, đóng vai nào cũng đặc sắc - Ảnh 3

Nếu Nhà Bà Nữ thắng lớn ngoài rạp chiếu thì một bộ phim khác của cô là Chủ Tịch Giao Hàng cũng thu hút lượt xem khủng trên YouTube. Trong phim, Khả Như hoá thân thành madam Đỗ Lệ - nữ cổ đông lớn trong tập đoàn Hải Hoàng, tham vọng được nắm quyền quản lý tập đoàn sau khi chủ tịch lâm trọng bệnh. Tham vọng bị dập tắt bởi sự xuất hiện của Bường (Trường Giang) - một người giao hàng được đưa về làm bình phong, tạm giữ chức vụ chủ tịch điều hành tập đoàn.

Dù chỉ là nữ phụ nhưng vai Đỗ Lệ rất được khán giả chú ý bởi màn thể hiện ấn tượng của Khả Như. Từ tạo hình đến thần thái, diễn xuất đều mang tới hình ảnh một nữ cường thứ thiệt, mạnh mẽ, độc lập và vô cùng mưu mô.

Sao nữ tuổi Mão thắng lớn dịp Tết: Có cả phim trăm tỷ lẫn phim triệu lượt xem, đóng vai nào cũng đặc sắc - Ảnh 4
 

 

Sao nữ tuổi Mão thắng lớn dịp Tết: Có cả phim trăm tỷ lẫn phim triệu lượt xem, đóng vai nào cũng đặc sắc - Ảnh 5
 

Hai vai diễn đều thuộc tuyến phụ nhưng lại nhận được nhiều tình cảm từ khán giả giúp Khả Như thuận lợi "mở bát" 2023 - năm tuổi mà cô tự tin cho rằng sẽ giúp mình "lên ngôi".

Nguồn ảnh: CGV

NSND Lê Khanh xác nhận bố qua đời vào chiều mùng 1 Tết khiến nhiều người xót xa

Vào chiều mùng 1 Tết, nghệ sĩ sân khấu Trần Tiến, cha nghệ sĩ Lê Khanh, Lê Vân, Lê Vi đã qua đời, hưởng thọ 86 tuổi.

TIN MỚI NHẤT