Cách đây không lâu, Lan Khuê được bạn trai đại gia Tuấn John cầu hôn thật lãng mạn. Trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê còn dành những lời ngọt ngào cho bạn trai. Cặp đôi cũng đã công khai xuất hiện bên nhau trước giới truyền thông.

Khá nhiều nguồn tin khẳng định cặp đôi đã ấn định ngày cưới chính thức và đặt tiệc tại một trung tâm hội nghị lớn ở TP.HCM. Thông tin này càng đáng đáng tin hơn khi tấm thiệp "Save the date" của Lan Khuê và ông xã tương lai bị rò rỉ.

Rò rỉ thông tin đám cưới của Lan Khuê và chồng đại gia sẽ diễn ra vào ngày 4/10? - Ảnh 1

Thiệp mời được cho là thông báo ngày cưới của Lan Khuê vừa bị rò rỉ

Rò rỉ thông tin đám cưới của Lan Khuê và chồng đại gia sẽ diễn ra vào ngày 4/10? - Ảnh 2

Lan Khuê cũng đăng status lạ như ngầm ám chỉ việc bị lộ thông tin

 Với những chi tiết ghi trên thiệp có thể biết, đám cưới của Lan Khuê sẽ được tổ chức vào ngày 4/10. Trên trang cá nhân của mình, Lan Khuê cũng vừa đẳng tải dòng trạng thái: "Xem là bạn bè mới thông báo mà sao suốt ngày “nguồn tin thân cận tiết lộ”. Ai chơi gì kì". Có vẻ như người đẹp đang ẩn ý nói về nguồn tin ngày cưới của mình vừa bị tiết lộ.

Lan Khuê hướng dẫn Lâm Vỹ Dạ tìm lại 'vẻ đẹp tiềm ẩn' để thu hút trai trẻ

Lan Khuê hướng dẫn Lâm Vỹ Dạ tìm lại 'vẻ đẹp tiềm ẩn' để thu hút trai trẻ

Giữa lúc Lâm Vỹ Dạ đang loay hoay tạo dáng, Lan Khuê nhanh chóng xuất hiện và đề nghị giúp đỡ. Bà mẹ 2 con được Top 11 Miss World hướng dẫn thực hiện các dáng pose khó tìm lại 'vẻ đẹp tiềm ẩn' để thu hút trai trẻ.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động