Quốc Trung mời bạn trai mới của Thanh Lam đến nhà ăn cơm và câu nói bất ngờ của vị bác sĩ 6x

Hậu trường 29/06/2020 20:34

Quốc Trung đã mời bạn trai của Thanh Lam tới nhà ăn cơm và chuyện trò rất vui vẻ.

Sau khi ly hôn vào năm 2002, Quốc Trung và Thanh Lam vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Không chỉ cư xử văn minh ngoài đời sống, họ còn là những người cộng sự tốt của nhau trong âm nhạc.

Thế nên, khi Thanh Lam công khai việc có người mới, Quốc Trung rất vui vẻ chúc mừng cho vợ cũ.

Thậm chí, Quốc Trung còn mời bạn trai Thanh Lam tới nhà ăn cơm. Thông tin này được chính bác sĩ Bùi Tiến Hùng - người yêu mới của nữ pa tiết lộ trong một bài phỏng vấn. Không những vây, bác sĩ Hùng còn cho biết Quốc Trung và anh nói chuyện rất hợp với nhau.

"Quốc Trung hay mà! Cảm nhận thôi nhé, tôi đồ rằng trong những người đàn ông từng yêu Thanh Lam, chắc chắn Quốc Trung là người thương Thanh Lam nhiều nhất. Khi đàn ông biết lo cho mình, là họ thương mình lắm đấy!", bác sĩ Hùng tâm sự.

Bên cạnh đó, ngay phía dưới bài viết "khoe" người yêu trên trang cá nhân của Thanh Lam, Quốc Trung cũng vui vẻ bình luận: "Thôi xong, lôi cả bác sĩ lên báo quảng cáo cho album".

Quốc Trung mời bạn trai mới của Thanh Lam đến nhà ăn cơm và câu nói bất ngờ của vị bác sĩ 6x - Ảnh 1

Quốc Trung rất vui vẻ đón nhận thông tin vợ cũ có người yêu mới.

Trước đó trong một bài phỏng vấn trên Dân trí, Quốc Trung từng chia sẻ về mối quan hệ với Thanh Lam như sau: "Trong đời sống, nhất là đời sống tình cảm, đôi khi phụ thuộc vào số mệnh. Việc chia tay, không tiếp tục với nhau trong đời sống không quan trọng bằng việc chúng ta đối xử với nhau như thế nào.

Không chỉ riêng với chị Lam, ngay cả đối với bạn gái, hay bạn bè; cho dù mình không sống, không yêu người ta nữa thì tôi luôn cố gắng có mối quan hệ tốt đẹp với họ. 

Bởi vì gắn bó là hiếm, còn chia tay thì nhiều. Quan trọng là cuộc chia tay ấy để lại điều gì. Tôi không cần người ta nghĩ là mình là tốt, là tuyệt vời nhưng mà những gì đã qua nên để lại những kỷ niệm đẹp".

Ngược lại, Thanh Lam cũng có mối quan hệ tốt đẹp với chị Thanh Lan - người vợ hiện tại của nhạc sĩ Quốc Trung.

"Lan và anh Trung có duyên nợ với nhau. Tôi là nghệ sĩ, thường xuyên phải đi diễn xa, thời gian tôi ở bên các con có khi còn ít hơn Lan. Cô ấy chăm sóc các con tôi rất chu đáo. Tôi quý mến tất cả những ai yêu thương con mình" - Thanh Lam tâm sự trên Zing.

Đồng thời, nca sĩ đánh giá cao cách ứng xử văn minh của Thanh Lan khi tạo điều kiện để chị và nhạc sĩ Quốc Trung tiếp tục cộng tác trong công việc.

Quốc Trung mời bạn trai mới của Thanh Lam đến nhà ăn cơm và câu nói bất ngờ của vị bác sĩ 6x - Ảnh 2

Thanh Lam và bạn trai mới

Quốc Trung mời bạn trai mới của Thanh Lam đến nhà ăn cơm và câu nói bất ngờ của vị bác sĩ 6x - Ảnh 3

Nữ pa cũng có mối quan hệ tốt đẹp với vợ mới của Quốc Trung

Thân thế đặc biệt của bác sĩ 6X là bạn trai mới của diva Thanh Lam

Không chỉ là một vị bác sĩ tài giỏi, bạn trai của diva Thanh Lam còn từng là một người chồng rất tình nghĩa.

TIN MỚI NHẤT