Quang Lê "phát cuồng" vì những tập cuối phim "Tiếng sét trong mưa"

Hậu trường 01/11/2019 12:33

Dù là người bận rộn, Quang Lê tiết lộ đã thức trắng đêm để "cày phim" và đang chờ đợi từng tập "Tiếng sét trong mưa" lên sóng.

"Tiếng sét trong mưa" trở thành bộ phim truyền hình Việt "ăn khách" và được yêu mến trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, bộ phim cũng gây ra nhiều tranh cãi, những ý kiến trái chiều cho rằng các tình tiết bị kéo dài, lặp lại. Dù vậy, "Tiếng sét trong mưa" vẫn là "món ăn tinh thần" mỗi ngày không thể thiếu với khán giả truyền hình, đặc biệt là khi bộ phim đã đi đến những tập cuối với nhiều tình tiết bất ngờ và cái kết cũng khiến nhiều người phải tò mò, chờ đợi.

Mới đây, ca sĩ Quang Lê thừa nhận là một fan và đang "phát cuồng" vì bộ phim "Tiếng sét trong mưa". Nam ca sĩ đã xem không sót tập nào, thậm chí thức trắng đêm để "cày phim" và vẫn đang rất háo hức, chờ đợi cái kết. Tự nhận bản thân là người rất bận rộn nhưng không thể kiềm được sức hút qua từng tập của bộ phim.

"Tôi rất bận rộn, cũng rất ít và hầu như không có thời gian xem phim. Tình cờ lướt YouTube xem trailer Tiếng sét trong mưa, rồi xem tập 1, rồi tập 2, rồi thức tới sáng xem tập 10, có mấy ngày luyện hết tập luôn, giờ phải đợi mỗi ngày để xem cái kết" - Quang Lê "phát cuồng" vì bộ phim truyền hình "Tiếng sét trong mưa".

Quang Lê 'phát cuồng' vì những tập cuối phim 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 1

Quang Lê "phát cuồng" vì bộ phim "Tiếng sét trong mưa".

"Tôi yêu cái dàn diễn viên này quá, trời ơi thích cái mợ Hai - Cao Thái Hà vô cùng, đóng hay ơi là hay, tui xem mợ Hai càng dữ càng thích, có nhiều khi bật cười ùm lên rồi nói hay quá mợ Hai ơi. Nhiều người xem lại thấy ghét mợ Hai, còn tui thì ngược lại, vì nhìn ở góc độ nghệ thuật diễn nhập vai của em Cao Thái Hà. Khúc bị con Hiểm chém thấy thương mợ Hai lắm, chắc là tui muốn mợ Hai tiếp tục đẹp mà ác.

Hiểm đóng rất hay, chỉ là con ở mà thứ chính từ đầu đến cuối phim luôn á. Lũ cũng thế, chết rồi vẫn được đạo diễn nhắc lại nhiều lần. Hứa Minh Đạt ơi, xem clip hậu trường cảnh bị cậu Hai đánh thật đáng sợ, mấy miếng giấy và vải quấn đó thấy rất mỏng, có nhiều chỗ không che gì hết mà bị roi đánh như mưa, ngưỡng mộ em đã hy sinh cho nghệ thuật.

Bà Hội Đồng - Diệu Đức đóng vai ác mà sao tui rất thích, vai ác được chú ý trọng tâm thì phải, xem mà cũng soi xem bà đủ ác chưa. Cao Minh Đạt đóng nhìn mặt anh diễn mà sự hồi hộp và căng thẳng dồn lên từng tập, khán giả hồi hộp liên hồi, anh Đạt diễn xuất thật tài tình, đóng phản diện khó ai bằng được, mặt ác quá mà. Trời ơi nhìn cặp mắt ăn tươi nuốt sống người khác luôn, giọng thật của anh Đạt thật hay luôn.

Quang Lê 'phát cuồng' vì những tập cuối phim 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 2

Quang Lê nhận xét và dành lời khen ngợi cho đạo diễn và từng diễn viên trong bộ phim.

Thị Bình - Nhật Kim Anh đóng hay quá, tình cảm quá! Phải dùng từ xuất thần cho 1 số phân đoạn, ấn tượng lúc thì Thị Bình vào phòng Khải Duy xem chỗ thờ Thị Bình, hay lắm Kim Anh nhé! Cậu Bình Quốc Huy đóng quá hay, khi tỏ tình con gái của Thị Bình mặt rất đĩ lẫn đa tình, nói chung thần sắc theo nhìn của tôi thì Quốc Huy đóng suất sắc.

Cậu Ba Xuân - Bạch Công Khanh ơi, đóng sao mà hay thế, cậu Ba khờ khờ ngơ ngơ ngác ngác nhưng biết yêu Phượng. Anh rất bất ngờ sự diễn xuất của em đấy Khanh à. Riêng Phượng rất lời đó nhé, được 2 cậu yêu cùng lúc luôn, dì Bảy - Trần Thị Thanh Hiền nữa, nguyên phim không được mặc đồ đẹp gì hết, bà Bảy đóng quá chất và nhìn rất khổ luôn. Vợ 2 của Khải Duy, ThảoTrang - Hạnh Nhi thật xinh đẹp, chỉ có cái tội ghen thôi.

Phim này khán giả bị đạo diễn Nguyễn Phương Điền quay như dế, cảm xúc dồn dập từng cơn, xem mà ngộp thở luôn á. Xem những cảnh behind the scene mà nể trọng đạo diễn vô cùng, a Điền ơi" - Quang Lê dành những lời có cánh cho đạo diễn và từng diễn viên trong phim.

Sau cùng, Quang Lê chia sẻ: "Cảm ơn tất cả ekip Tiếng sét trong mưa đã cho Lê cảm xúc rất thú vị với bộ phim Việt rất hay, tính nhân văn rất cao, răn đe quả báo nhãn tiền hiện rõ trong đời này chẳng chờ đời sau".

Quang Lê 'phát cuồng' vì những tập cuối phim 'Tiếng sét trong mưa' - Ảnh 3
Quang Lê cảm ơn đến ekip về sự tâm huyết, cống hiến cho khán giả một bộ phim hay, mang thông điệp ý nghĩa.

Preview ‘Tiếng sét trong mưa’ tập 51: Khải Duy nổi cơn thịnh nộ khi phát hiện vợ ngoại tình

Trong preview "Tiếng sét trong mưa" tập 51, cuối cùng thì chuyện Hạnh Nhi ngoại tình với thầy thuốc đã bị Khải Duy biết được.

TIN MỚI NHẤT