Sau show diễn của mình, NTK Hà Duy đã đăng tải status tố Hương Giang thiếu chuyên nghiệp khi có mặt trình diễn trong show của mình mà phải đợi ê kíp gọi tên. Ê kíp của Hương Giang đã phản biện rằng, mọi lịch trình của cô đã được thống nhất với NTK Hà Duy. Hương Giang khẳng định cô chỉ ở trong hậu trường suốt buổi diễn, thậm chí không đi ra ngoài làm việc cá nhân. Khi phần trình diễn của nghệ sĩ violin Hoàng Rob kết thúc, chính Hương Giang cũng chạy ra để xem đến màn nào rồi vì không thấy ai nhắc.

NTK Hà Duy tuyên bố chưa từng phát ngôn cảm thông cho Hương Giang và không muốn tranh cãi qua lại - Ảnh 1
Hương Giang lại vướng lùm xùm khi bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp

Mới đây, NTK Hà Duy tiếp túc phát ngôn về vấn đề này. Anh khẳng định không có những phát ngôn đồng cảm với Hương Giang như các báo đăng tải vào sáng nay. Anh cũng đã đọc qua phản hồi của phía Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, nhưng là người lớn nên không quan tâm. Nếu Hương Giang thông minh thì sẽ tự biết nên làm gì. NTK Hà Duy cũng không muốn tranh cãi qua lại nữa. Anh xin chịu thua nếu phía Hương Giang muốn đổ lỗi cho ê kíp của anh.

NTK Hà Duy tuyên bố chưa từng phát ngôn cảm thông cho Hương Giang và không muốn tranh cãi qua lại - Ảnh 2
NTK Hà Duy tuyên bố chưa từng phát ngôn cảm thông cho Hương Giang

Trước đó vào tối 30/6, show thời trang của NTK Hà Duy đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ dàn người đẹp đang rất được chú ý. Trong đó, sự xuất hiện của Phạm Hương và Hương Giang với vai trò vedette kết thúc chương trình nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên trái với kịch bản, Hương Giang lại vắng mặt trong màn catwalk này.

Hội ngộ sau hiểu lầm "chơi xấu", Phạm Hương - Hương Giang vui vẻ trò chuyện trong hậu trường

Hội ngộ sau hiểu lầm "chơi xấu", Phạm Hương - Hương Giang vui vẻ trò chuyện trong hậu trường

Có thể thấy mối quan hệ của Phạm Hương và Hương Giang vẫn rất tốt đẹp sau lùm xùm không đáng có.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người Lao Động