Nóng: Cô gái tố Lều Phương Anh là 'tiểu tam' khóc nức nở, tung bản ghi âm làm bằng chứng bị bố ruột trách móc

Hậu trường 05/01/2022 09:42

Cô gái này đã vô cùng sốc khi bị chính bố ruột của mình vu oan rằng đã chửi bới gia đình của Lều Phương Anh, ngoài ra cô cũng tung ra bằng chứng hết sức thuyết phục.

Chỉ mới vài ngày đầu tiên của năm 2022 trôi qua, showbiz Việt đã được phen xôn xao vì thông tin ca sĩ Lều Phương Anh bị chính con ruột của người tình mình tố là "tiểu tam" phá hoại gia đình mình, mang thai với người đàn ông đã có vợ và khiến cho "chính thất" phải điều trị tâm lý. Theo thông tin từ phía cô gái kia, bố của cô đã thừa nhận có quan hệ tình cảm với Lều Phương Anh. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ vẫn chưa phản bác hay thừa nhận bất kỳ điều gì.

leu phuon anh 1
Hình ảnh Lều Phương Anh bên cạnh người bố của cô gái kia thường xuyên được chia sẻ lên MXH nhưng được che mặt lại - Ảnh: FBNV

Sáng nay, ngày 5/1, sau loạt ồn ào qua lại của đôi bên, cô gái tố Lều Phương Anh là "tiểu tam" đã có một bài đăng gây chú ý với nội dung bị bố ruột vu oan và mắng vì có một người đã nói với bố của cô rằng cô đã thóa mạ gia đình của ca sĩ Lều Phương Anh thậm tệ. Ngoài ra, cô còn tung đoạn ghi âm dài 40 phút làm bằng chứng cho câu chuyện trên.

Trong đoạn ghi âm, có thể nghe thấy rõ tiếng khóc nghẹn của cô gái khi bị chính bố ruột của mình trách móc. Dù cho cô có thanh minh đến đâu thì người bố ruột vẫn liên tục khẳng định con gái mình thật sự đã làm điều trên.

Trích đoạn ghi âm dài hơn 40 phút của cô gái tố Lều Lâm Anh là "tiểu tam"

"Thực sự đêm qua mình và nhân viên thức thông đến giờ này để làm hộp, rất bận! Và không hiểu sao hôm nay mình lại bị hỏi tội vì ai đó nói với bố mình là gia đình của ai đó bị một người tự nhận là mình gọi điện chửi bới, thoá mạ xúc phạm! Gia đình chị tiếp tục muốn sao?" - Cô gái viết trên trang cá nhân của mình.

Cô gái tố Lều Phương Anh giật chồng 'phản dame' cực gắt sau khi bị bóc ngược là âm mưu 'chiếm tài sản' của bố

Trước lời "vu khống" của một người được cho là bạn của Lều Phương Anh, người tố nữ ca sĩ giật chồng đã chính thức lên tiếng đính chính.

TIN MỚI NHẤT