Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân liên tục vướng nghi vấn hẹn hò. Cộng đồng mạng cùng nhau chỉ ra những điểm đáng ngờ giữa hai người để chứng minh sự việc trên là sự thật. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân từng để lộ hình ảnh cùng nhau đi du lịch hay đi siêu thị sắm đồ. Chi Dân còn gọi nữ diễn viên là “Chị Hai”. Chưa hết, trong một tập phát sóng của chương trình Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc còn mặc một chiếc áo mà Chi Dân từng mặc trong chuyến đi Thái Lan trước đó.

Ninh Dương Lan Ngọc ngầm công khai chuyện tình cảm với Chi Dân? - Ảnh 1

Giữa nghi vấn tình cảm, tối 15/8, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ chia sẻ MV mới của Chi Dân là “Tìm em trong mơ” về trang cá nhân cùng lời chúc mừng: “Chúc cho bài hát mới thật thành công nha!”. Không những thế, “nàng Cám” còn nhờ gia đình Cám con (fanclub của nữ diễn viên) ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của người yêu tin đồn: “Nhà Cám con mình cùng ủng hộ bài hát mới của anh Sâu bự với nha”.

Ninh Dương Lan Ngọc ngầm công khai chuyện tình cảm với Chi Dân? - Ảnh 2

Bên dưới bài đăng này, fan hâm mộ của Ninh Dương Lan Ngọc bàn tán xôn xao về việc cô ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Chi Dân. Nhiều người đoán rằng đây là hành động ngầm công khai hẹn hò với Chi Dân của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc ngầm công khai chuyện tình cảm với Chi Dân? - Ảnh 3Ninh Dương Lan Ngọc ngầm công khai chuyện tình cảm với Chi Dân? - Ảnh 4Ninh Dương Lan Ngọc ngầm công khai chuyện tình cảm với Chi Dân? - Ảnh 5

“Tìm em trong mơ” là một bản ballad do nhạc sĩ Hà Vi sáng tác. Nội dung ca khúc là một tâm sự đau buồn của một chàng trai trẻ khi không còn ở bên người mình yêu thương. Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất của Chi Dân sau hai tháng ra mắt “Vẫn yêu đấy thôi”.

Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp tụ tập bạn bè cùng Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc bị bắt gặp tụ tập bạn bè cùng Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân vướng vào nghi vấn hẹn hò khoảng một năm qua. Mới đây, hai người tiếp tục bị bắt gặp đang ăn uống cùng bạn bè tại Huế.

Theo Minh Châu/Dân Việt