Diễn viên Trọng Hưng và những lời ngọt ngào dành cho vợ

Thông tin giảng viên Âu Hà My tố chồng là diễn viên - doanh nhân Nguyễn Trọng Hưng ngoại tình và bỏ mặc vợ trong lúc sảy thai, chiếm đoạt tài sản… gây xôn xao mạng xã hội.

Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đó, vợ chồng giảng viên Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng là cặp đôi hạnh phúc với nhiều lời ngọt ngào gây sốt trên mạng xã hội.

Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 1

Âu Hà My và diễn viên Trọng Hưng có màn cầu hôn lãng mạn

Năm 2019, sau gần một năm hẹn hò, Âu Hà My được bạn trai tổ chức một màn cầu hôn siêu lãng mạn tại Pháp. Cặp đôi cũng từng khiến người hâm mộ choáng ngợp khi khoe bộ ảnh cưới xa hoa cùng siêu xe Ferrari ngay dưới chân tháp Eiffel.

Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 2

“Ước mơ của anh là quỳ gối dưới chân tháp Eiffel để cầu hôn người con gái của cuộc đời anh, thật ra anh chỉ dám mơ thôi không nghĩ rằng anh có thể làm được điều đó cho đến khi gặp em. Anh sẽ nhớ mãi giây phút này, lúc em bật khóc vì hạnh phúc. Chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua bao khó khăn và sẽ mãi hạnh phúc vợ yêu của anh nhé!", những lời mật ngọt của nam diễn viên.

Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 3

Cặp đôi thường xuyên có những hành động cực lãng mạn

Trong suốt thời gian chung sống, cặp đôi còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh lãng mạn. Trong Hưng tổ chức cho vợ những bữa tiệc cầu kỳ, sang chảnh với bóng hoa và nến lãng mạn.

Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 4

Diễn viên Trọng Hưng còn gửi cho vợ những tin nhắn đong đầy yêu thương và ngôn tình khiến nhiều dân mạng tan chảy. Nhìn những hình ảnh quá khứ của cặp đôi, không ai nghĩ diễn viên Trọng Hưng và Âu Hà My lại có kết thúc ồn ào như vậy.

Những tin nhắn ngọt ngào Nguyễn Hưng từng gửi cho Âu Hà My:

Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 5Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 6Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 7Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 8Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 9Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 10Những lời ngọt hơn ngôn tình diễn viên Trọng Hưng từng nói với Âu Hà My - Ảnh 11

Khoe ảnh hơn 20 năm trước bên Thanh Thảo, Lý Hải gây sốt với vẻ điển trai như tài tử Hồng Kông

Khoe ảnh hơn 20 năm trước bên Thanh Thảo, Lý Hải gây sốt với vẻ điển trai như tài tử Hồng Kông

Diện mạo điển trai của ca sĩ Lý Hải thời trẻ từng "đốn tim" hàng triệu fan hâm mộ nữ. So với hiện tại, ngoại hình của ông bố 4 con thay đổi không ít.

Theo Phi Anh/Gia đình Việt Nam