Ngọc Sơn vẫn thưởng 250 triệu dù Olympic Việt Nam thua UAE - Ảnh 1

Chiều 1/9, Ngọc Sơn cùng đông đảo cổ động viên Việt Nam có mặt trên khán đài sân vận động Pakansari của Indonesia để theo dõi trận đấu tranh huy chương đồng giữa Olympic Việt Nam và UAE.

Ngọc Sơn vẫn thưởng 250 triệu dù Olympic Việt Nam thua UAE - Ảnh 2

Học trò của anh là ca sĩ, doanh nhân Michael Lang (áo trắng) theo thầy sang Indonesia cổ vũ cho tuyển Việt Nam. Các cổ động viên khí thế hừng hực trước trận đấu. Ngọc Sơn và học trò hứa thưởng 100 triệu đồng cho bàn thắng đầu tiên Việt Nam ghi vào lưới UAE và 50 triệu đồng cho những bàn thắng tiếp theo.

Ngọc Sơn vẫn thưởng 250 triệu dù Olympic Việt Nam thua UAE - Ảnh 3

Một khán giả tranh thủ xin chụp ảnh với 'ông hoàng nhạc sến'.

Ngọc Sơn vẫn thưởng 250 triệu dù Olympic Việt Nam thua UAE - Ảnh 4

Ngọc Sơn cùng người hâm mộ hò reo, cổ vũ tinh thần cho Olympic Việt Nam. 'Trái tim tôi đập rộn ràng theo những tiếng vỗ tay, tiếng gọi Việt Nam và cả những giọt nước mắt, nụ cười của khán giả ngồi bên mình trên khán đài', nam ca sĩ nói.

Ngọc Sơn vẫn thưởng 250 triệu dù Olympic Việt Nam thua UAE - Ảnh 5

Ngọc Sơn cho rằng tình yêu bóng đá đã gắn kết mọi người, bất kể nghề nghiệp, hoàn cảnh, trình độ, giới tính. 'Các cầu thủ của chúng ta quá tuyệt vời. Họ đã vắt kiệt sức trong những ngày thi đấu ở Asiad. Họ xứng đáng được yêu thương, ca ngợi. Tôi cảm thấy rất tự hào về thành tích của các em tại mùa giải năm nay', anh nói.

Ngọc Sơn vẫn thưởng 250 triệu dù Olympic Việt Nam thua UAE - Ảnh 6

Khi Việt Nam bước vào loạt đá luân lưu với UAE, Ngọc Sơn vô cùng hồi hộp. Anh chắp tay cầu nguyện cho đội nhà gặp may mắn, vượt qua thử thách cân não này.

Ngọc Sơn vẫn thưởng 250 triệu dù Olympic Việt Nam thua UAE - Ảnh 7
Ngọc Sơn và học trò Michael Lang đượm buồn khi đội nhà thất bại, tuột huy chương đồng vào tay UAE. Anh hy vọng cuối năm nay, khi tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup, họ sẽ giành chiến thắng cao nhất. Chiều 2/9, Ngọc Sơn sẽ về Việt Nam, chuẩn bị đi phát gạo, trao tiền và quà cho bà con nghèo ở TP HCM.
Ở tuổi ngoài 50, Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ lý do chưa kết hôn dù rất muốn lấy vợ

Ở tuổi ngoài 50, Ngọc Sơn lần đầu tiết lộ lý do chưa kết hôn dù rất muốn lấy vợ

Những tiết lộ mới đây của nam ca sĩ Ngọc Sơn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng.

Theo Hương Giang/Ngoisao.net