Mới đây, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã thông báo với fan hâm mộ tin buồn khi đi du lịch Châu Âu. Cụ thể, trong khi chen chúc chỗ đông người tại Anh, Ngô Thanh Vân đã bị kẻ gian móc trộm mất điện thoại, tiền mặt và 2 chiếc thẻ tín dụng. Sự việc bất ngờ khiến "đả nữ" không khỏi bức xúc, cô than thở giờ đã trở thành một "sinh viên nghèo" và cảnh báo với mọi người: 

"Làm như xứ này không có đãi ngộ chế.

Nó hết lấy điện thoại chế giờ nó móc luôn bóp tiền chế. Cảnh báo cho những bạn Việt Nam đi du lịch ở Châu âu. Pháp Anh gì cũng vậy nhé.

Hôm qua đi vô chỗ đông người chen chút. Mấy "mẹ" trùm đầu chen chen đụng đụng mình xoay lại cái bóp đeo mở học... Và cái bóp nhỏ đựng tiền biến mất trong tích tắc.

Xoay lại nhiều người đụng quá chơi trùm đầu ai biết ai. Vậy là tiền mặt của sinh viên nghiêm túc và 2 cái thẻ credit card bay mất.

Chế lại buồn tiếp và lần này thì mút đụng bà nó đất luôn rồi... Chơi gì kỳ quá!".

Ngô Thanh Vân bị móc túi, mất hết tiền mặt, điện thoại, thẻ tín dụng khi đi du lịch Châu Âu - Ảnh 1

Nhiều bạn bè, fan hâm mộ của Ngô Thanh Vân sau khi biết tin không khỏi lo lắng, động viên và khuyên cô hãy cẩn thận khi đi du lịch: 

- Xui quá. Thôi của đi thay em ạ. Làm lại keo khác. Chúc em sẽ luôn vui khoẻ và thành công. Hơi bất tiện xíu nhưng không làm khó Vân được đâu.

- Mấy năm gần đây tình trạng móc túi tại các nước Châu Âu nhiều và siêu đẳng quá, nhiều lúc khách mất cả hộ chiếu. Em và mọi người nên cẩn thận chốn đông người, tại nhà ga, trạm xe.

- Hi vọng đây là chuyện xui cuối cùng của chế! Chế buồn xíu rồi lại vui nha...

Ngô Thanh Vân bị móc túi, mất hết tiền mặt, điện thoại, thẻ tín dụng khi đi du lịch Châu Âu - Ảnh 2

Trước Ngô Thanh Vân, nhiều nghệ sĩ Việt cũng từng bị kẻ gian móc túi, lừa tiền khi đi du lịch Châu Âu như MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, kiện tướng dancesport Khánh Thi, "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp.

Ngô Thanh Vân từng muốn lấy chồng sinh con năm 26 tuổi với người đàn ông thành đạt

Ngô Thanh Vân từng muốn lấy chồng sinh con năm 26 tuổi với người đàn ông thành đạt

Ngô Thanh Vân đã từng sẵn sàng rời xa sự nghiệp năm 26 tuổi để làm vợ một người đàn ông thành đạt mà cô yêu say đắm, nhưng số phận đã đẩy hai người về hai hướng khác nhau.

Theo M.A/Helino