Mới đây, Tăng Thanh Hà có dịp hội ngộ đàn chị Ngô Thanh Vân tại buổi ra mắt cuốn cách tự truyện của người đẹp họ Ngô. Cùng xuất hiện trong "dress code" màu trắng, chị em Tăng Thanh Hà vẫn xinh đẹp vô cùng nổi bật.

Tăng Thanh Hà tụ tập cùng 'chị ba' Ngô Thanh Vân và hội “chị em” khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1

Tình chị em thân thiết của Tăng Thanh Hà - Hồ Ngọc Hà

Tăng Thanh Hà tụ tập cùng 'chị ba' Ngô Thanh Vân và hội “chị em” khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ - Ảnh 2

Để set đồ của mình thêm thú vị, Tăng Thanh Hà còn không ngại ngần phối thêm chiếc kính đen. Tăng Thanh Hà chia sẻ: "Chúc mừng chị 3! Người phụ nữ không ngừng truyền cảm hứng cho em! Em rất tự hào về chị".

Bên cạnh lời chúc là những hình ảnh vô cùng thân thiết và ngọt ngào của hai chị em.

Tăng Thanh Hà tụ tập cùng 'chị ba' Ngô Thanh Vân và hội “chị em” khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ - Ảnh 3Tăng Thanh Hà tụ tập cùng 'chị ba' Ngô Thanh Vân và hội “chị em” khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ - Ảnh 4

Tăng Thanh Hà và Ngô Thanh Vân là những chị em thân thiết hàng đầu trong showbiz Việt. Không chỉ là những đồng nghiệp, họ còn là hàng xóm thân thiết của nhau. Cả 2 thường hỗ trợ nhau trong các dự án và thường xuyên lên tiếng ủng hộ nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Đầu năm 2018, Ngô Thanh Vân từng hài hước nói rằng nếu cô phi giới tính thì sẽ yêu Tăng Thanh Hà.

Được fan hỏi bí kíp chỉnh ảnh, Tăng Thanh Hà có ngay câu trả lời thật thà mà không kém phần dễ thương

Được fan hỏi bí kíp chỉnh ảnh, Tăng Thanh Hà có ngay câu trả lời thật thà mà không kém phần dễ thương

Những bức ảnh của Tăng Thanh Hà luôn nhận được một lượng yêu thích cực lớn từ cộng đồng mạng. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc xem bà mẹ 2 con này đã chỉnh ảnh như thế nào không?

Theo D.O/Helino