Trưa 28/1, sau nhiều ngày chiến đấu hết mình, các cầu thủ U23 Việt Nam đã trở về trong niềm tự hào và sự chào đón nhiệt tình của người hâm mộ bóng đá cả nước.

Tuy nhiên, giữa không khí hân hoan và chào đón nồng nhiệt của người yêu bóng đá, ở một góc nhỏ của sân bay Nội Bài vẫn tồn tại những khoảnh khắc tĩnh lặng khiến công chúng xót xa. Đáng chú ý nhất là vẻ mặt buồn rầu của Công Phượng..

Ngô Kiến Huy gửi tâm thư cho Công Phượng: 'Dù cả thế giới quay lưng nhưng tôi sẽ đến bên cậu' - Ảnh 1
Hình ảnh Công Phượng đứng lặng người khiến công chúng phải suy ngẫm - Ảnh: Internet

Tuy không thực sự tỏa sáng trong giải đấu U23 Châu Á vừa qua, nhưng những nỗ lực không biết mệt mỏi của chàng tiền vệ trẻ đã góp phần rất lớn vào thành công của cả đội bóng.

Những người hâm mộ dõi theo cầu thủ xứ Nghệ từ những ngày đầu của giải đấu đều biết chân anh vẫn còn chấn thương chưa hoàn toàn bình phục. Là một trong những người mến mộ Công Phượng, Ngô kiến Huy vừa gửi đến thần tượng của mình bức tâm thư xúc động.

Ngô Kiến Huy gửi tâm thư cho Công Phượng: 'Dù cả thế giới quay lưng nhưng tôi sẽ đến bên cậu' - Ảnh 2
Ngô Kiến Huy chia sẻ mình chính là fan của cầu thủ Công Phượng - Ảnh: Internet

Ngô Kiến Huy chia sẻ đầy xúc động: "Tôi muốn viết một bài nói riêng cho anh chàng tôi mến mộ đã nhiều năm rồi. Anh ấy đã hy sinh quá nhiều rồi: Công Phượng. Dù cả thế giới quay lưng lại với cậu, nhưng chắc chắn tôi sẽ không quay lưng. Tôi vẫn sẽ tiến thẳng nhìn về hướng cậu. Dù cậu đứng đó với khuôn mặt buồn rầu, dù là nước mắt cậu rơi vì cô đơn, đừng lo tôi sẽ đến bên cậu.

Ngô Kiến Huy gửi tâm thư cho Công Phượng: 'Dù cả thế giới quay lưng nhưng tôi sẽ đến bên cậu' - Ảnh 3
Nam ca sĩ tin rằng trong lòng người hâm mộ, Công Phượng luôn là một người hùng tỏa sáng - Ảnh: Internet

Tôi sẽ đến và ôm lấy cậu với tư cách là một fan yêu bóng đá thực sự, yêu sự cố gắng của cậu trong nhiều năm qua! Tôi cũng tin rằng những ai yêu mến và luôn theo dõi từng trận đấu của cậu thì các bạn ấy sẽ đều luôn nhớ tới cậu như một người anh hùng tỏa sáng trên sân cỏ và cả ngoài đời thực! Trận đấu vừa qua, cậu đã quá tuyệt vời rồi. Việc ghi bàn nhiều hay ít không phải là vấn đề quan trọng. Quan trọng hơn là tôi nhìn thấy tinh thần đồng đội ở con người cậu, nhìn thấy mọi cố gắng, nhìn thấy cả những giọt nước mắt ăn mừng chiến thắng của cậu!

Đừng lo nhé, những người âm thầm yêu thương cậu - họ đang ở những nơi khác nhau nhưng trái tim họ vẫn gọi tên cậu. Họ cũng muốn được chạy đến hô vang tên cậu, ôm lấy cậu. Nhưng có thể do hoàn cảnh địa lý mà trái tim chúng ta chưa thực sự được hòa nhịp cùng một chỗ! Nhưng hãy tin rằng trái tim đó là có thật nhé! Hãy cứ cố gắng cho chính bản thân cậu nhé, cố gắng cho những người thực sự âm thầm đặt niềm tin yêu vào cậu! Và khi mọi người dần quên cậu thì đừng lo, tôi sẽ chạy thật nhanh đến bên cậu và nói: Cậu đã thực sự hoàn hảo rồi! Tôi luôn bên cậu nhé!".

Ngô Kiến Huy gửi tâm thư cho Công Phượng: 'Dù cả thế giới quay lưng nhưng tôi sẽ đến bên cậu' - Ảnh 4
Một người yêu bóng đá bình luận: 'Mọi người luôn gọi tên anh' - Ảnh: Internet
Ngô Kiến Huy gửi tâm thư cho Công Phượng: 'Dù cả thế giới quay lưng nhưng tôi sẽ đến bên cậu' - Ảnh 5
Dù đang chấn thương nhưng Công Phượng vẫn thi đấu hết mình giữa trời mưa tuyết - Ảnh: Internet

Ngô Kiến Huy còn chia sẻ đầy xúc động rằng trận đấu vừa qua Công Phượng đã thực sự tỏa sáng và là một người hùng. Việc ghi bao nhiêu bàn không quan trọng mà điều tuyệt vời nhất chính là tinh thần đồng đội.

Hot girl Thanh Bi quấy rầy Tiến Dũng, Công Phượng ăn khuya sau hành trình gian khổ

Hot girl Thanh Bi quấy rầy Tiến Dũng, Công Phượng ăn khuya sau hành trình gian khổ

Cả ngày di chuyển mới có bữa ăn chính thức lúc khuya sau khi trở về từ lễ vinh danh trên sân Mỹ Đình, thế nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng, Công Phượng và các cầu thủ U23 Việt Nam lại bị hot girl Thanh Bi quấy rầy.

Nhi Nguyễn (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe