Mỹ Tâm thừa nhận thích 'khóa môi' trai trẻ Mai Tài Phến - Ảnh 1

Sau 3 ngày công chiếu tại các rạp phim trên toàn quốc, “Chị trợ lý của anh” do Mỹ TâmMai Tài Phến đóng chính đã làm “khuynh đảo” tất cả phòng vé khi liên tục dẫn đầu bảng phim có lượng người xem nhiều nhất. Thậm chí, một số rạp phim còn gặp phải trường hợp quá tải vì số lượng đặt vé tăng đột biến. Gần như các suất chiếu đều được lấp đầy ghế ngồi bởi fan hâm mộ của Mỹ Tâm và những khán giả yêu phim Việt.

Mỹ Tâm thừa nhận thích 'khóa môi' trai trẻ Mai Tài Phến - Ảnh 2

Để đáp lại tình cảm yêu mến của khán giả, tối 6/1, hai nhân vật chính Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã bất ngờ xuất hiện tại một số rạp chiếu phim ở Sài Gòn để giao lưu người hâm mộ. Ngoài việc gửi lời cảm ơn đến khán giả và chia sẻ niềm hạnh phúc vì “Chị trợ lý của anh” đã trở thành cơn sốt, “hiện tượng” trong những ngày vừa qua, đây cũng là lần hiếm hoi Mỹ Tâm chia sẻ một số chuyện trường trong phim.

Mỹ Tâm thừa nhận thích 'khóa môi' trai trẻ Mai Tài Phến - Ảnh 3

Theo đó, khi được khán giả yêu cầu diễn lại cảnh hôn Mai Tài Phến, cặp đôi đã không ngại tái hiện lại cảnh quay này trong sự phấn khích, hò hét của người hâm mộ.

Mỹ Tâm thừa nhận thích 'khóa môi' trai trẻ Mai Tài Phến - Ảnh 4

Giọng ca “Đừng hỏi em” cho biết, trong kịch bản ban đầu không hề có cảnh khoá môi ngọt ngào giữa hai nhân vật.Tuy nhiên, khi bắt đầu làm phim và nhận thấy bối cảnh, tình tiết phù hợp, cả hai đã diễn xuất một cách bản năng và Mai Tài Phến đã hôn Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm thừa nhận thích 'khóa môi' trai trẻ Mai Tài Phến - Ảnh 5

Khi được hỏi về cảm giác khoá môi trai đẹp kém tuổi, nữ ca sĩ hóm hỉnh cho biết: “Thích chứ em. Nói là hôn một lần là xong ngay, nhưng thật ra phải hôn tới hai lần, vì trước khi quay thì hai đứa cũng có thử nhẹ nhẹ”. Về phía Mai Tài Phến, anh chàng tỏ ra ngượng ngùng và cho biết: “Mọi người đừng có hỏi cảm giác của Phến, lúc đó Phến nhắm mắt nên không biết gì đâu”.

Mỹ Tâm thừa nhận thích 'khóa môi' trai trẻ Mai Tài Phến - Ảnh 6

Ngoài việc trò chuyện, giao lưu cùng khán giả, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến còn khiến người xem thích thú khi hát mộc một số bài hát trong phim.

Mỹ Tâm thừa nhận thích 'khóa môi' trai trẻ Mai Tài Phến - Ảnh 7

Thậm chí, cặp đôi còn gây huyên náo khu trò chơi điện tử gần rạp chiếu khi vào trong chơi trò đua xe và chơi bi lắc.

Đàm Vĩnh Hưng 'xin' Mỹ Tâm: 'Làm trợ lý cho anh đi cưng!'

Đàm Vĩnh Hưng 'xin' Mỹ Tâm: 'Làm trợ lý cho anh đi cưng!'

"Ông hoàng nhạc Việt" lại bày tỏ cảm xúc với "người yêu không bao giờ cưới" ngay trên trang cá nhân của mình.

Theo Hương Bùi/Dân Việt