Cuộc sống mọi người dân đang bị ảnh hưởng khá nặng nề về mùa dịch Covid-19, trong đó các hoạt động giải trí bị "đóng bằng" điều này khiến cho tài chính kinh tế đi xuống. Các đây vài ngày, trên trang cá nhân của mình, nam danh hài Xuân Bắc đã chia sẻ cuộc hội thoại giữa anh và các con về cuộc sống mùa dịch. Điều đáng chú ý, Xuân Bắc tiết lộ những ngày này gia đình sẽ phải "cắt giảm chi tiêu".

Mùa dịch Covid-19, Xuân Bắc quyết cắt giảm chi tiêu và nhận cái kết bất ngờ - Ảnh 1

Xuân Bắc chia sẻ những thực phẩm được mọi người gửi tiếp tế mùa dịch Covid-19

Mới đây nhất, Xuân Bắc tiếp tục cập nhật tình hình cuộc sống của mình. Cụ thể, anh đã hé lộ cái kết gây nhiều bất ngờ sau khi thông báo gia đình đã "cắt giảm chi tiêu".

Theo "Nam Tào" Xuân Bắc tiết lộ, anh được họ hàng và nhiều người thân thiết đã gửi đồ "tiếp tế" cho gia đình khi biết phải cắt giảm chi tiêu mùa dịch: "Trong suốt tuần vừa rồi em nhận được rất nhiều "đồ cứu đói" cho gia đình từ nhiều anh em bạn bè gần xa: người nhà ở Phú Thọ gửi trứng gà, bánh đa... cậu em ở Hưng Yên gửi rau bí rau muống, đối tác ở Miền nam gửi xoài, chú em Lò Đúc gửi thịt kho, cá kho, ông em ở Yên Bái gửi ruốc tôm chưng thịt, cu em ở Thái Bình gửi mấy con Cá Koy và bà chị gửi...cồn".

Xuân Bắc không giấu được cảm xúc hạnh phúc và cũng không quên gửi những lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm đến anh cũng như gia đình mình.

Dòng chia sẻ của anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, lẫn đồng nghiệp. Nhiều nghệ sĩ còn khen Xuân Bắc tốt số như: MC Nguyên Khang, nghệ sĩ Phú Đôn... Một tài khoản mạng xã hội còn hài hước trêu Xuân Bắc: "Tự nhiên no hơn ngày thường anh Bắc ạ", hay "Ước gì em được làm hàng xóm nhà anh Xuân Bắc"....

Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, MC Phan Anh bất ngờ 'cảm ơn Covid-19' vì điều này

Giữa lúc dịch bệnh căng thẳng, MC Phan Anh bất ngờ 'cảm ơn Covid-19' vì điều này

MC Phan Anh cho rằng, dịch Covid-19 đã giúp mọi người sống chậm lại và tìm ra những giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Theo Mộc Miên/Tổ Quốc