Meghan Markle "giải oan" cho bản thân trong mối quan hệ với Harry nhưng vô tình để lộ quá khứ đáng xấu hổ

Hậu trường 28/07/2020 09:32

Trong cuốn sách mới nhất viết về nhà Sussex đã xuất hiện một chi tiết vô tình khiến Meghan Markle để lộ quá khứ đáng xấu hổ.

Trong cuốn sách mới về nhà Sussex, hai tác giả Omid Scobie và Carolyn Durand đã tiết lộ việc Meghan Markle từng chủ động tạo cơ hội cho cánh paparazzi chụp ảnh khi còn là diễn viên và trước khi hẹn hò với Hoàng tử Harry. Theo đó, cựu diễn viên người Mỹ đã nói với các nhiếp ảnh gia nơi cô ở để họ có thể chụp ảnh rồi đưa lên truyền thông.

Quay trở lại thời điểm mối quan hệ của Harry và Meghan bị lộ vào tháng 10/2016, cũng có thông tin rằng một tờ báo đã được "chỉ điểm" để biết mọi diễn biến. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng chính Meghan có liên quan đến việc đưa chuyện tình với Harry ra ánh sáng. Mặc dù vậy, cuốn sách mới đã tìm cách "giải oan" cho Meghan.

Cuốn sách viết: "Sau ngày hôm đó, Meghan cảm thấy vui buồn lẫn lộn. Một mặt, cô ấy thấy thất vọng vì bí mật của họ bị lộ. Sẽ không còn chuyện tình chỉ hai người họ biết nữa. Mặc dù trước khi gặp Harry, Meghan từng chỉ điểm cho paparazzi chụp ảnh mình nhưng cô ấy đã làm mọi thứ trong khả năng để bảo vệ mối quan hệ bí mật với hoàng tử. Cô ấy hiểu việc giữ mọi chuyện bí mật có nghĩa là họ có thể quen nhau mà không bị áp lực hay lo lắng. Một mặt, công khai cũng giúp cô ấy cảm thấy được giải thoát".

Meghan Markle 'giải oan' cho bản thân trong mối quan hệ với Harry nhưng vô tình để lộ quá khứ đáng xấu hổ - Ảnh 1

Meghan từng dàn dựng để các tay săn ảnh đăng tin về mình.

"Finding Freedom" đang được phát hành theo từng phần online và sẽ được xuất bản thành sách chính thức từ tháng 8. Các tác giả cho biết họ đã nói chuyện với hơn 100 nguồn tin, bao gồm những bạn bè thân thiết và nhân viên cung điện (đã và đang làm việc). Harry và Meghan hiện phủ nhận tự tiết lộ thông tin để Scobie và Duran viết cuốn "Finding Freedom". 

Tuy nhiên, các chi tiết trong cuốn sách lại chứa những câu chuyện mà chỉ người trong cuộc mới biết. Trong một trích đoạn, các tác giả thậm chí còn kể về đêm trước ngày cưới, Meghan đã ngồi trong bồn tắm để chat video với một người bạn. Cuốn sách cũng tiết lộ về bữa ăn riêng của Harry và Nữ hoàng tại Windsor mà không ai khác được phép tham dự cùng.

Nhiều người bình luận rằng, Meghan Markle đã nhờ cuốn sách giúp cô "giải oan" những lùm xùm trên truyền thông trong quá khứ. Tuy nhiên, lần này cô đã vô tình để lộ quá khứ từng dàn dựng để paparazzi chụp ảnh khiến nhiều người chê cười. Rõ ràng, Meghan từng nói cô dị ứng với các tay săn ảnh nhưng cô lại chính là người tạo điều kiện để họ đưa cô lên mặt báo. Một số ý kiến cho rằng đây là hành động đáng xấu hổ của Meghan và cô chỉ xứng đáng là một diễn viên tầm trung không hơn không kém.

Meghan Markle "giận dỗi" khi không được Công nương Kate rủ đi mua sắm và những tiết lộ mới khiến dư luận choáng váng

Cuốn sách mới về nhà Sussex đã khai thác sâu hơn về mối quan hệ giữa hai nàng dâu hoàng gia với những tiết lộ chưa từng có trước đây.

TIN MỚI NHẤT