Hoa hậu Mai Phương Thúy không ít lần thừa nhận cô rất mê trai đẹp trên mạng xã hội và các phương tiện truyền thông: “Tôi “dại” trai lắm, cứ đẹp trai thì nói gì tôi cũng nghe hết, bởi ai cũng biết Mai Phương Thúy là người duy mỹ mà”.

Lộ diện mỹ nam khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy điêu đứng - Ảnh 1

Mai Phương Thúy không ít lần thừa nhận mình là một người mê trai.

Đứng trước trai đẹp, Mai Phương Thúy không thể kiềm chế cảm xúc của mình. Mới đây, cô đã rung động trước nhan sắc của chàng soái ca Lãnh Thanh – diễn viên trong bộ phim điện ảnh “Thưa mẹ con đi”. Hoa hậu Việt Nam 2006 không chỉ dành tặng Lãnh Thanh lời khen ngợi về vẻ điển trai mà còn bày tỏ mong muốn nhận anh làm con nuôi.

Trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy đăng tải hình ảnh của diễn viên Lãnh Thanh cùng chú thích: “Lãnh Thanh đẹp đáng sợ, muốn nhận làm con nuôi”. Chân dài không quên đính kèm một icon dễ thương có đôi mắt trái tim.

Lộ diện mỹ nam khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy điêu đứng - Ảnh 2

Mai Phương Thúy tấm tắc khen ngợi nhan sắc của Lãnh Thanh và muốn nhận anh làm con nuôi.

Lãnh Thanh (sinh năm 1993) được biết đến là người mẫu ảnh, diễn viên. Anh từng góp mặt trong các MV của nhiều nữ ca sĩ nổi tiếng như: “Duyên mình lỡ” của Hương Tràm, “Anh ơi ở lại” của Chi Pu, “Ly cà phê sữa thính” của Bích Phương… Gần đây nhất, Lãnh Thanh gây được ấn tượng mạnh mẽ qua bộ phim “Thưa mẹ con đi”.

Lộ diện mỹ nam khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy điêu đứng - Ảnh 3Lộ diện mỹ nam khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy điêu đứng - Ảnh 4

Lộ diện mỹ nam khiến Hoa hậu Mai Phương Thúy điêu đứng - Ảnh 5
Lãnh Thanh không chỉ là một người mẫu mà còn là một diễn viên điển trai, tài năng của showbiz Việt.
"Người tình Mai Phương Thúy" được khen ngợi vì hành động này

"Người tình Mai Phương Thúy" được khen ngợi vì hành động này

"Mình thật sự quá xúc động vì không có người ca sĩ nào lại tình cảm như vậy" - fan nữ nói về Noo Phước Thịnh.

Theo Minh Châu/Dân Việt