Tập 13 "Người ấy là ai?" mùa 3 tuần này là một số phát sóng đặc biệt với nữ chính đồng thời là vị cố vấn xuyên suốt chương trình - Hương Giang. Chính vì lẽ đó nên dàn cố vấn khách mời cũng toàn những nhân vật đặc biệt: Ngô Kiến Huy, ViruSs, Gil Lê, Hòa Minzy và Đức Phúc. Đức Phúc có lẽ là cái tên đáng chú ý nhất vì đây là lần thứ 3 anh chàng góp mặt ở mùa 3, lần lượt ở tập 1, tập 5 và giờ là tập 13, 14 (tập cuối chia làm 2 phần).

Trước câu hỏi vì sao một người chưa từng yêu nhưng lại hát nhạc tình hay đến thế, Đức Phúc đã phải đính chính. Nam ca sĩ cho hay mình đã có một mối tình, tuy nhiên không được may mắn nhiều. Câu chuyện đã xảy ra 2 năm trước và đến giờ vẫn là kỉ niệm khó quên. Đức Phúc chia sẻ rằng mình muốn "lén lút", không muốn mọi người tập trung quá nhiều vào những gì đằng sau ánh đèn sân khấu.

Lần đầu tiên Đức Phúc thừa nhận vừa trải qua một mối tình tại 'Người ấy là ai' - Ảnh 1

Hòa Minzy...

Lần đầu tiên Đức Phúc thừa nhận vừa trải qua một mối tình tại 'Người ấy là ai' - Ảnh 2

... và Đức Phúc đến với tập cuối "Người ấy là ai?" mùa 3

Đặc biệt, ca khúc "Hết thương cạn nhớ" được ra lò là dành cho mối tình đó. Đức Phúc đã đi gặp nhạc sĩ, kể về câu chuyện của mình để góp phần tạo nên bản hit như hiện nay khán giả được thưởng thức.

Lần đầu tiên Đức Phúc thừa nhận vừa trải qua một mối tình tại 'Người ấy là ai' - Ảnh 3

Chị em nhà Hoa Dâm Bụt đi đâu cũng có nhau. Erik cũng xuất hiện trong tập này đấy nhé!

Được ca ngợi là hoa hậu tương lai, nhan sắc ngoài đời của con gái Quyền Linh qua ảnh không chỉnh sửa có thực sự xinh đẹp?

Được ca ngợi là hoa hậu tương lai, nhan sắc ngoài đời của con gái Quyền Linh qua ảnh không chỉnh sửa có thực sự xinh đẹp?

Cùng bố mẹ dự sự kiện, 2 con gái Quyền Linh là Lọ Lem và Hạt Dẻ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhờ vẻ ngoài xinh xắn.

Theo QuangMT/Tổ Quốc