Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lý Băng Băng đã chia sẻ loạt ảnh tụ tập cùng Lâm Tâm Như và Nhậm Tuyền. Vì đã khá lâu mới gặp nhau nên hai đại mỹ nhân của làng giải trí Hoa ngữ không ngại vui đùa tới bến. Lâm Tâm Như và Lý Băng Băng thậm chí còn "gây sốc" khi khóa môi nhau đầy tình cảm.


Lý Băng Băng và Lâm Tâm Như không ngại ngần khóa môi nhau trong ngày hội ngộ.

Kèm theo loạt ảnh, Lý Băng Băng cũng để lại chú thích hài hước: “Đây là những thanh niên bình thường, là những thanh niên làm nghệ thuật, là những thanh niên thích pha trò, lúc pha trò còn tranh đấu nhau nữa. Bạn già mười mấy năm nay hôn mấy cái thấm tháp gì."


Hai mỹ nhân Cbiz còn làm mặt xấu để chụp hình cùng nhau.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh thân thiết của Lâm Tâm Như và Lý Băng Băng đã nhận được nhiều lượt like và bình luận của cộng đồng mạng. Trong giới showbiz nhiều thị phi, rối ren, tình bạn đẹp của hai mỹ nhân hàng đầu Cbiz quả thật khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. 

Dù vậy, bên cạnh những lời khen vẫn có một số ý kiến cho rằng dù Lâm Tâm Như và Lý Băng Băng có thân thiết với nhau thế nào thì hành động hôn đồng giới của họ cũng không thực sự thích hợp cho lắm.


Nhậm Tuyền thân thiết bên Lâm Tâm Như và Lý Băng Băng.

Là diễn viên cùng thời, Lâm Tâm Như, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền luôn giữ được tình bạn gắn bó trong suốt hơn 10 năm qua. Đặc biệt, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đã quen biết nhau được 17 năm. Cả hai coi nhau là bạn bè, đồng nghiệp, bạn tri kỉ. Vì hiện tại Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền đều chưa có đối tượng yêu đương nên người hâm mộ luôn hi vọng họ sẽ trở thành một cặp.

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Thủy Tiên khoe ảnh tại nhà riêng sau khi trở về từ vùng lũ, ai cũng xót xa khi nhìn vào điểm này

Sau 1 tuần ra miền Trung cứu trợ người dân gặp bão lũ, ca sĩ Thủy Tiên đã về lại TP. Hồ Chí Minh. Cô vừa cập nhật bức ảnh đầu tiên tại nhà riêng.

cooctran | Theo GĐVN