Sau khi "về chung một nhà" với Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân có cuộc sống rất hạnh phúc. Niềm vui thêm trọn vẹn khi Kỳ Hân hạ sinh cho cầu thủ một cậu con trai bụ bẫm. Hiện tại, gia đình Mạc Hồng Quân đang ở CH Czech để đi chơi và thăm gia đình, họ hàng.

Dù sống hạnh phúc nhưng quá khứ và những tin đồn không hay vẫn "đeo bám" vợ chồng Kỳ Hân. Mới đây, Kỳ Hân đã bức xúc phản pháo lại anti- fan. Khi con bị chê xấu, Kỳ Hân đáp trả: "Con em sinh ra, xấu hay đẹp cũng là con em mà, liên quan gì đến gia đình nhà các vị không, con em lỡ mà nó có xấu thì lớn em đập tiền vào cho nó PTTM (phẫu thuật thẩm mỹ) nên các vị không phải lăn tăn, đằng này em thấy cháu đủ đẹp rồi à nên không phải lo lắng cho gia đình để làm gì, các với nên lo cho gia đình mình thì hơn".

Kỳ Hân nói gì trước tin đồn mẹ Mạc Hồng Quân từng ép Ly Kute phá thai? - Ảnh 1
Kỳ Hân nói gì trước tin đồn mẹ Mạc Hồng Quân từng ép Ly Kute phá thai?

Kỳ Hân nói gì trước tin đồn mẹ Mạc Hồng Quân từng ép Ly Kute phá thai? - Ảnh 2

Kỳ Hân nói gì trước tin đồn mẹ Mạc Hồng Quân từng ép Ly Kute phá thai? - Ảnh 3
Nội dung status của Kỳ Hân

Kỳ Hân còn bức xúc trước những ý kiến nói chồng mình đào hoa: "Chồng em mà anh ấy có đào hoa thì cũng là chồng em mà, các vị ghét anh ấy thì anh ấy vẫn là chồng em chứ không phải chồng hay con rể nhà các vị...".

Trước tin đồn mẹ Mạc Hồng Quân từng ép Khánh Ly (Ly Kute) phá thai, Kỳ Hân chia sẻ: "Đừng nói như đúng rồi rằng mẹ chồng em ép cô ấy phá thái nhá, bà chẳng bao giờ thất đức như thế đâu à, đừng gắn cho bà cái tội quá lớn này, bà mà ác như thế chắc ngày xưa bà đã ép em bỏ cháu nội bà để khỏi phải cưới xin và chịu cơn bão dư luận ầm ầm mà các vị ban cho".
Khép lại status của mình, Kỳ Hân viết: "Em đây không biết mình hạnh phúc được bao lâu, nhưng em trân trọng những phúc giấy này, và đời thì không ai biết trước được chuyện gì xảy ra".

Kỳ Hân nói gì trước tin đồn mẹ Mạc Hồng Quân từng ép Ly Kute phá thai? - Ảnh 4
Mẹ chồng ra tận sân bay đón vợ chồng Kỳ Hân khi sang CH Czech chơi.
Kỳ Hân nói gì trước tin đồn mẹ Mạc Hồng Quân từng ép Ly Kute phá thai? - Ảnh 5
Gia đình hạnh phúc của Kỳ Hân
Sau lần trải lòng của Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân đưa vợ con qua Séc

Sau lần trải lòng của Kỳ Hân, Mạc Hồng Quân đưa vợ con qua Séc

Chân sút Than Quảng Ninh và Kỳ Hân cùng cu Tỏi hứa hẹn có chuyến trở về đáng nhớ sau khi V-League kết thúc.

Theo An Nhiên/Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com