Trang chủ Hậu trường

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Kỳ Hân và mẹ chồng không như nhiều người đồn đoán

20/11/2017 05:48

Mới đây, Kỳ Hân đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện người cũ của Mạc Hồng Quân cùng con trai bé nhỏ cũng như mối quan hệ giữa cô với nhà chồng.

Mới đây, Kỳ Hân đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh chuyện người cũ của Mạc Hồng Quân cùng con trai bé nhỏ cũng như mối quan hệ giữa cô với nhà chồng.

Kỳ Hân tiết lộ về 'người cũ' của Mạc Hồng Quân: "Sự thật là tôi không quan tâm gì tới người cũ. Người phụ nữ thường sẽ phải ghen với người mới chứ ai lại đi ghen với những gì thuộc về quá khứ", 2Sao.

Kỳ Hân cũng lên tiếng về chuyện nhiều cư dân mạng đã chỉ trích con trai cô - Cu Tỏi: "Họ chửi tôi với chồng thế nào cũng được, nhưng nói tới con trai của tôi thì thật thiếu văn hóa. Đứa trẻ có tội tình gì mà họ nỡ nguyền rủa nó? Mỗi khi chứng kiến điều đó tôi lại tức giận và khó kiềm chế cơn nóng tính, buộc phải lên tiếng phản bác.

Tuy nhiên người nhà tôi bảo thôi kệ, cái gì cho qua được thì cho qua. Người ta chửi kệ người ta. Cái nghiệp đó do họ tự mang vào mình chứ tôi không muốn tạo thêm nữa. Còn với tôi, con trai luôn đẹp và vô cùng dễ thương".

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Kỳ Hân và mẹ chồng không như nhiều người đồn đoán ảnh 1
 Gia đình nhỏ của Mạc Hồng Quân.

Bên cạnh đó, vợ Mạc Hồng Quân cũng tiết lộ mối quan hệ hiện tại giữa cô và gia đình chồng. Kỳ Hân cho hay: "Về làm dâu nhà anh Quân, tôi vỡ òa cảm xúc bởi trước đó từng nghĩ không biết về nhà chồng thế nào, ông bà bố mẹ chồng ra sao, họ hàng có chào đón mình không…. Thế nhưng đặt chân về nhà chồng, mọi người cho tôi cảm giác vô cùng hạnh phúc.

Tôi may mắn khi có tất cả những điều mà bất cứ cô gái nào cũng mơ ước: lấy chồng, sinh con và được gia đình chồng yêu thương hết mực.

Tôi về nhà chồng đúng thời điểm đang mang bầu, bị ốm nghén nặng nhưng bà nội anh Quân chăm sóc cho tôi từng ly từng tí. Hễ nghe ai nói mẹo này mẹo kia để cho tôi khỏe hơn là bà làm hết. Bà đi tận vào rừng để hái nõn tre, nấu lên cho cháu dâu uống. Có thứ gì ngon là làm cho cháu ăn… Đó là tình cảm tôi trân quý và nhớ mãi trong cuộc đời', 2Sao.

Kỳ Hân tâm sự, cô và mẹ chồng nói chuyện với nhau như mẹ con ruột, mỗi ngày ít nhất cũng 9 - 10 cuộc gọi.

Hé lộ mối quan hệ thật sự giữa Kỳ Hân và mẹ chồng không như nhiều người đồn đoán ảnh 2
 Kỳ Hân tiết lộ mối quan hệ với mẹ chồng

Trước đó, Kỳ Hân đã tiết lộ mối quan hệ của Kỳ Hân và mẹ chồng rất gần gũi: "Ngày nào mẹ cũng facetime với tôi. Tôi thấy mẹ chồng là người tốt bụng và giỏi giang. Hầu như mọi việc trong nhà, từ kinh doanh đến chăm con cái, cái gì cũng giỏi.

Tôi đơn giản, thẳng thắn và không phải người quá chu đáo. Thấy mẹ quan tâm, tôi cũng hỏi han bà. Tôi bán mỹ phẩm nên cũng hay gửi tặng bà và tư vấn cách làm đẹp cho bà. Mẹ chồng tôi giản dị lắm nhưng khi cần thì cũng thích diện. Bà sống ở nước ngoài mấy chục năm nên cũng thoáng, không khắt khe với con dâu. Tuy nhiên, làm gì tôi cũng phải hỏi qua ý kiến bà chứ bà không bắt buộc phải theo ý mình. Tôi thấy bà dễ tính".

Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân từng nhận phải nhiều chỉ trích nhất showbiz Việt. Mạc Hồng Quân và Ly Kute có thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, Mạc Hồng Quân đã bỏ Ly Kute khi cô đang mang thai. Sự việc này khiến dư luận ồn ào. Chưa dứt ồn ào, Mạc Hồng Quân đã công khai bên Kỳ Hân, sau đó hai người kết hôn và sinh con. Hiện tại, Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân có một cậu con trai. Ly Kute làm mẹ đơn thân.

Con trai bị dư luận công kích, Kỳ Hân thẳng thừng gọi antifan là thiếu văn hóa
"Họ chửi tôi với chồng thế nào cũng được, nhưng nói tới con trai của tôi thì thật thiếu văn hóa" - Kỳ Hân tuyên...
XEM TIẾP
Kỳ Hân bức xúc vì bị thêu dệt từng bán dâm
Trên trang cá nhân, Kỳ Hân bức xúc khi một trang báo mạng đăng tải thông tin sai lệch về bộ phim "Điệp vụ chân...
XEM TIẾP
Mạc Hồng Quân trìu mến hôn Kỳ Hân trong lễ cưới ở quê
Trong phần thực hiện nghi lễ, chân sút Than Quảng Ninh dành cho bạn gái nụ hôn ngọt ngào.
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM