Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: 'Đừng để mất nhau'

Hậu trường 15/08/2019 11:56

Kỳ Duyên vừa đăng ảnh chụp với Minh Triệu. Cô cũng nhắn nhủ những chia sẻ thân mật dành cho Minh Triệu.

Kỳ Duyên và Minh Triệu vướng tin đồn hẹn hò đồng tính từ lâu, tuy nhiên cả 2 chưa từng lên tiếng về mối quan hệ. Bất chấp sự đồn đoán của dư luận, cả 2 thường mặc đồ đôi và đăng ảnh thân mật cùng nhau, thậm chí có những chia sẻ tình cảm trên trang cá nhân.

Mới đây, Kỳ Duyên đăng ảnh chụp chung với Minh Triệu. Hai người tạo dáng với tư thế gần gũi. Kỳ Duyên viết: “Những điều hồi trẻ chúng ta tưởng không thể chịu đựng, chúng ta đã chịu. Những thứ hồi trẻ chúng ta cho rằng không thể đánh mất, chúng ta đã mất, chỉ là chúng ta đừng để mất nhau”.

Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: 'Đừng để mất nhau' - Ảnh 1

Hình ảnh mới gây chú ý của Kỳ Duyên.

Bài viết của Kỳ Duyên nhận nhiều phản hồi từ dân mạng. Một tài khoản bình luận: “Đúng rồi, thế giới này nhiều người như vậy, gặp được người bạn yêu thật lòng rất khó nên đừng để lạc mất nhau nhé”.

“Tôi thấy Minh Triệu là mảnh ghép vừa vặn với A Béo (biệt danh của Kỳ Duyên) ở thời điểm hiện tại. Chúc Kỳ Duyên và Minh Triệu mãi mãi như thế này”, “Gặp được nhau là cái duyên, gặp được người hiểu mình và yêu thương mình là may mắn trong cuộc đời. Hãy trân trọng và giữ gìn”, khán giả bày tỏ.

Vừa qua, khi phải dừng chân ở Cuộc đua kỳ thú, Kỳ Duyên cũng có những lời tình cảm nhắn nhủ tới người bạn thân thiết. Cô viết: “Bọn mình vẫn bên cạnh nhau, hiểu nhau hơn, thông cảm cho nhau. Mình đã biết rõ hơn đồng đội của mình có suy nghĩ như thế nào vì dù gì Triệu cũng lớn hơn Duyên rất nhiều”.

Kỳ Duyên thổ lộ tình cảm với Minh Triệu: 'Đừng để mất nhau' - Ảnh 2

Kỳ Duyên và Minh Triệu thân thiết khiến công chúng bàn tán về mối quan hệ.

Cô thậm chí khen đồng nghiệp làm gì cũng đẹp: “Không thấy ai người đẹp như Triệu. Làm mắm cũng đẹp, làm gì cũng đẹp, nhăn nhó cũng đẹp, mắng A Béo cũng đẹp. Mình thiếu nghị lực quá”.

Hiện, Kỳ Duyên và Minh Triệu là một đội trong Cuộc đua kỳ thú. Họ được team Nâu cứu trở lại trong tập 6. Sự phối hợp ăn ý và tình cảm của 2 người giúp họ có thêm lượng lớn người hâm mộ sau cuộc thi.

Minh Triệu thẳng thừng 'bóc mẽ' Kỳ Duyên đi xem phim nhưng không ai nhận ra

Diện đồ đơn giản và không trang điểm, Kỳ Duyên khiến chẳng ai nhận ra khi đi xem phim.

TIN MỚI NHẤT