Thời gian vừa qua, cặp đôi Ngô Kiến HuyKhổng Tú Quỳnh liên tục dính tin đồn chia tay. Trong khi Khổng Tú Quỳnh chọn cách im lặng, Ngô Kiến Huy lại thẳng thắn chia sẻ trong một sự kiện: "Thật sự Huy rất ngại chia sẻ chuyện tình cảm với tất cả mọi người, chỉ đơn giản là hiện tại Huy đang ổn, hy vọng mọi người sẽ quan tâm đến Huy thông qua các dự án mà Huy đang làm".

Khổng Tú Quỳnh lại ẩn ý chuyện chia tay, Ngô Kiến Huy phản ứng lạ - Ảnh 1

Khổng Tú Quỳnh đăng status ẩn ý chuyện "đã buông tay"

Cách đây ít giờ, Khổng Tú Quỳnh đã mượn một đoạn tâm sự của nhà văn Hạ Vũ để đăng tải trên trang cá nhân:"Nếu ai đó hỏi: Khi nào thì nên buông tay một mối quan hệ thì câu trả lời tốt nhất là không có thời điểm hoàn hảo. Khi bạn đau đủ nhiều, bạn sẽ tự khắc buông ra để bắt đầu một cuộc sống mới với nhiều niềm vui mới". Điều này khiến dân mạng lại nghi ngờ nữ ca sĩ đang ngụ ý thừa nhận chuyện tình cảm của mình với bạn trai là Ngô Kiến Huy đã rạn nứt.

Khổng Tú Quỳnh lại ẩn ý chuyện chia tay, Ngô Kiến Huy phản ứng lạ - Ảnh 2

Ngô Kiến Huy cũng viết hẳn một status lạ

 Sau status của bạn gái, Ngô Kiến Huy cũng vừa đăng tải dòng trạng thái khó hiểu: "Bạn không tôn trọng tôi nhưng tôi vẫn dành sự tôn trọng cho bạn, không phải vì điều to tát cả. Mà đó là phương châm sống của tôi". Dù không nói đích danh ai nhưng Khổng Tú Quỳnh lại là cái tên bị liên tưởng trong status này của chàng Bắp.

Choáng với hình ảnh lạ lẫm, già nua của Khổng Tú Quỳnh sau tin chia tay Ngô Kiến Huy

Choáng với hình ảnh lạ lẫm, già nua của Khổng Tú Quỳnh sau tin chia tay Ngô Kiến Huy

Sau khi dính nghi án chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh thường xuyên ăn mặc gợi cảm khoe thân hình phổng phao hơn trước rất nhiều.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động