Nhân ngày của cha (21/6), ca sĩ Bằng Kiều đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng 3 cậu con trai lên trang cá nhân. 

Có thể thấy, được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ nên 3 quý tử của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh đều rất bảnh trai, càng lớn càng tuấn tú. Khi đứng cạnh các con, Bằng Kiều cũng rất trẻ trung và hào hứng tạo dáng.

Đáng chú ý, nam ca sĩ còn tiết lộ về điều khiến anh tự hào nhất trong cuộc đời không phải là sự nghiệp mà là được làm bố.

"Tất cả những gì làm tôi vênh váo nhất là làm bố, công việc rồi sự nghiệp các kiểu cũng chỉ phục vụ các ông con thôi", Bằng Kiều nói.

Khoe 3 quý tử cực điển trai, Bằng Kiều tiết lộ điều tự hào nhất khi làm bố - Ảnh 1

Bằng Kiều và vợ cũ Trizzie Phương Trinh có với nhau 3 người con trai trước khi ly hôn. Nam ca sĩ rất tự hào về "3 chàng lính ngự lâm" của mình. Cậu con cả Bằng Phương (Beckam) có thiên hướng nghệ thuật từ nhỏ, 12 tuổi đã thuộc hết bài hát của Micheal Jacson và biểu diễn cùng mẹ trên sân khấu lớn. Cậu con trai thứ hai Bằng Anh (Colin) học giỏi và rất thương mẹ. Trong khi đó, con trai út Bằng Trương (Kenzi) được mọi người yêu thích vì sự đáng yêu và tình cảm.

Mặc dù đã ly hôn nhưng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vẫn xem nhau như gia đình nên 3 cậu con trai được lớn lên trong môi trường đầy đủ tình yêu thương của bố mẹ và hai bên gia đình.

Khoe 3 quý tử cực điển trai, Bằng Kiều tiết lộ điều tự hào nhất khi làm bố - Ảnh 2

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ!

Trương Ngọc Ánh hội ngộ chồng cũ Bảo Sơn trong lễ bế giảng của con gái: Sau ly hôn vẫn giữ quan hệ đáng ngưỡng mộ!

Khoảnh khắc Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn và con gái cùng chung một khung hình khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Theo Eri/Tổ Quốc