Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc'

Hậu trường 21/06/2024 05:55

Diễn viên Trần Vân Anh 'Bỗng dưng muốn khóc' đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Việt kiều và con gái ở Canada.

Năm 2008, bộ phim "Bỗng dưng muốn khóc" vừa lên sóng đã lập tức tạo nên cơn sốt màn ảnh Việt và đánh bật lên được nhiều tên tuổi diễn viên. Trong số đó, ngoài cặp đôi chính thì vai phụ Ngọc Diệp - do diễn viên Trần Vân Anh thủ vai đã khiến khán giả ghét cay ghét đắng bởi sự đanh đá, mưu mô. Vai diễn đã giúp tên tuổi của Vân Anh vụt sáng trong làng điện ảnh.

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 1
Vai phụ Ngọc Diệp - do diễn viên Trần Vân Anh thủ vai trong "Bỗng dưng muốn khóc" khiến khán giả ghét cay ghét đắng bởi sự đanh đá, mưu mô

Trước khi bén duyên màn ảnh nhỏ, Vân Anh hoạt động với vai trò người mẫu và là một trong những chân dài nổi tiếng ở Việt Nam những năm 2006 – 2008, cùng thời với Hoàng Yến, Ngọc Quyên… 

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 2
Trước khi bén duyên màn ảnh nhỏ, Vân Anh hoạt động với vai trò người mẫu và là một trong những chân dài nổi tiếng ở Việt Nam những năm 2006 – 2008

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Vân Anh âm thầm lên xe hoa với Hữu Huy - một Việt kiều sống ở Canada. Năm 2010, cô tuyên bố rút khỏi giới giải trí và cùng chồng định cư tại trời Tây. Đến nay đã 14 năm trôi qua nhưng cái tên Vân Anh vẫn có sức hút trong lòng người hâm mộ. 

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 3
Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Vân Anh âm thầm lên xe hoa với Hữu Huy - một Việt kiều sống ở Canada

Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình. Tuy nhiên, như bao người đẹp khác, Vân Anh cũng hiếm khi chia sẻ thông tin về ông xã để giữ gìn sự riêng tư. Nữ diễn viên từng tiết lộ, chồng cô là người đàn ông của gia đình, rất đảm việc nhà, luôn san sẻ với cô trong việc chăm sóc con.

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 4
Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 5
Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình

Được biết, ông xã Vân Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh sinh ra và lớn lên ở Canada nhưng vẫn duy trì phong tục Việt Nam trong những dịp lễ truyền thống. Vì thế, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi có sự hòa hợp. Điều này không chỉ giúp cô vơi bớt nỗi nhớ quê hương mà còn gia đình luôn hướng về nguồn cội. 

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 6
Ông xã Vân Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Anh sinh ra và lớn lên ở Canada nhưng vẫn duy trì phong tục Việt Nam trong những dịp lễ truyền thống

Hai vợ chồng có với nhau cô con gái tên Alexandar, năm nay 11 tuổi. Con gái của Vân Anh được nhận xét càng lớn càng giống mẹ. Cô bé có tính cách hoạt bát, cá tính, đam mê Taekwondo, âm nhạc và ước mơ trở thành bác sĩ. Thời gian rảnh rỗi, vợ chồng Vân Anh thường đưa con gái đi du lịch, thăm thú những địa điểm mới lạ. 

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 7
Hai vợ chồng có với nhau cô con gái tên Alexandar, năm nay 11 tuổi. Thời gian rảnh rỗi, vợ chồng Vân Anh thường đưa con gái đi du lịch, thăm thú những địa điểm mới lạ

Chia sẻ về cuộc sống nơi đất khách, Vân Anh bày tỏ: "Tôi thấy mình thật sự may mắn khi gặp được người chồng phù hợp với mình, có gia đình nhỏ ấm áp. Dù ở xa nhưng tôi không cảm thấy cô đơn".

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 8
Hiện Vân Anh làm việc cho một hãng thời trang chuyên về quần áo thể thao ở thị trường Mỹ và Canada

Hiện Vân Anh làm việc cho một hãng thời trang chuyên về quần áo thể thao ở thị trường Mỹ và Canada. Ở tuổi 37, nhan sắc của Vân Anh ngày càng mặn mà. Cùng với phong cách thời trang năng động, trẻ trung, cô được nhận xét trẻ hơn tuổi thật. 

Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 9
Hôn nhân hạnh phúc viên mãn ở trời Tây của nữ diễn viên bị ghét nhất phim 'Bỗng dưng muốn khóc' - Ảnh 10
Ở tuổi 37, nhan sắc của Vân Anh ngày càng mặn mà. Cùng với phong cách thời trang năng động, trẻ trung, cô được nhận xét trẻ hơn tuổi thật

Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng Vân Anh vẫn giữ mối quan hệ gần gũi với dàn diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc", đặc biệt là "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Trong những dịp đặc biệt của Tăng Thanh Hà, Vân Anh vẫn gửi lời chúc mừng, thăm hỏi bạn. Cô cũng hứa hẹn sẽ trở về Việt Nam vào một ngày không xa.

Nữ diễn viên U70 đã đóng hơn 700 bộ phim, đi làm bằng xe ôm công nghệ, nửa đêm vẫn có fan xin chụp ảnh cùng

Ở tuổi 70, nữ diễn viên vẫn dành hầu hết thời gian để cống hiến cho diễn xuất. Nghệ sĩ Thanh Hiền “trộm vía” vẫn khỏe mạnh, nhanh nhẹn không thua lớp trẻ.

TIN MỚI NHẤT