Hoa khôi Thu Hương: Chồng không bàn bạc với tôi việc giúp tài xế 240 triệu

04/04/2018 06:40

Ngoài ra, hoa khôi Thu Hương cũng nhận xét ông xã là người sống có trách nhiệm, biết cảm thông cho người khác.

Vừa qua, dư luận xôn xao với việc tài xế Đỗ Văn Tiến đánh lái cứu 2 cô gái ngã ra đường có khả năng phải đến bù khoản tiền hơn 200 triệu đồng, thậm chí còn bị giữ bằng lái.

Cảm kích trước hành động đẹp của tài xế Đỗ Văn Tiến, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - ông xã hoa khôi Thu Hương đã thông báo lên trang cá nhân: "Nếu anh lái xe bẻ lái cứu 2 cô gái đi xe máy bị đền 240 triệu và giam bằng lái.

Hoa khôi Thu Hương: Chồng không bàn bạc với tôi việc giúp tài xế 240 triệu - Ảnh 1
Tuyên bố sẽ giúp đỡ tài xế cứu 2 cô gái đi trên đường của chồng hoa khôi Thu Hương đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tôi xin nộp thay số tiền trên và trả lương cho ảnh tới khi trả lại bằng. Tôi chỉ muốn nói "Cảm ơn anh, và phản xạ tuyệt vời của anh đã cứu 2 mạng người. Các anh lái xe, hãy luôn cứu người, mọi người sẽ không bỏ rơi các anh".

Anh Nguyễn Hoài Nam cũng cho biết điều kiện giúp là sẽ loại trừ những lỗi khác của tài xế nếu có như có cồn, bằng lái không hợp lệ và tốc độ xe không đúng quy định.

Chỉ một thời gian ngắn đăng tải, dòng trạng thái mới nhất của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam đã thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như: MC Phan Anh, ca sĩ Mỹ Dung, diễn viên Kiều Anh… và đạt hơn 1 nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Trong cuộc trò chuyện ngắn với hoa khôi Thu Hương, cô cho biết không ngờ hành động của ông xã lại được nhiều người chú ý đến vậy.

"Tôi sống với anh Nam hơn 10 năm rồi và biết sự việc vừa qua không phải lần đầu tiên anh ấy giúp đỡ người khác.

Trước đây có trường hợp "dũng sĩ" đuổi bắt cướp và không may mất trộm xe, anh Nam đã giấu tên và âm thầm tặng cho anh kia một chiếc xe mới. Gia đình tôi luôn hướng tới những việc làm thực sự có ý nghĩa.

Chia sẻ gần đây của anh Nam cũng chỉ là một việc làm hết sức bình thường diễn ra hàng ngày thôi chứ không phải là điều gì quá to tát cả" - Hoa khôi Thu Hương tâm sự.

Hoa khôi Thu Hương: Chồng không bàn bạc với tôi việc giúp tài xế 240 triệu - Ảnh 2
Thu Hương thừa nhận chồng không bàn bạc trước với cô khi đưa ra quyết định giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiền.

Với câu hỏi ông xã có bàn bạc, trao đổi trước khi đưa ra quyết định sẽ hỗ trợ tài xế Đỗ Văn Tiến, hoa hậu Thu Hương nói: "Chồng tôi không nói trước gì cả. Đối với nhà tôi, đó là chuyện mọi người đều có thể chủ động làm chứ không cần hỏi ý kiến và cần sự đồng ý của bất kì ai".

Về việc có chồng bị dư luận nghi ngờ là dựa vào hành động này để "lăng xê" cho tên tuổi cá nhân và công ty đang sở hữu, Thu Hương thẳng thắn cho biết thêm: "Tôi không sợ vấn đề này.

Quan điểm của cá nhân tôi, con người thì có người tốt, người xấu, có người thiện, người ác và có cả người được yêu, bị ghét.

Tôi khuyến khích mọi người cứ thấy việc cần giúp thì hãy chủ động làm, chứ không cần phải băn khoăn, lo lắng gì hết".

Hoa khôi Thu Hương: Chồng không bàn bạc với tôi việc giúp tài xế 240 triệu - Ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của hoa khôi Thu Hương.

Sau nhiều năm chung sống với ông xã tài giỏi, có tấm lòng hướng thiện, Thu Hương tiết lộ: "Đánh giá khách quan, chồng tôi là người sống có trách nghiệm, dễ cảm thông, vô cùng tốt bụng. Anh ấy tốt hơn cả tôi nữa nên ra đường dễ bị dụ.

Sau hành động vừa qua của anh Nam, tôi trêu ông xã là: "Thôi chết rồi, chồng trở thành "soái ca nổi tiếng trên mạng rồi. Nhưng anh chỉ cười và nói thấy việc nào tốt thì làm thôi".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hay tin chồng hứa đền 240 triệu thay tài xế bẻ lái cứu mạng hai nữ sinh, Hoa khôi Thu Hương có phản ứng bất ngờ
Hoa khôi Thu Hương xúc động trước nghĩa cử cao đẹp của chồng. Cô gửi lời cảm ơn khi anh chịu ra mặt giúp đỡ...
XEM TIẾP
H'Hen Niê phản hồi khi bị chê tiều tụy, cắt tóc tém như đàn ông
"Tôi lên cân hay xuống cân đều khá nhanh. Hiện tại, tôi gầy đi do vừa bị ngộ độc thức ăn nhưng không quá gầy...
XEM TIẾP
Sau một tháng đính hôn, Mai Hồ đã lộ rõ vòng hai to lùm lùm làm rộ tin đồn mang thai
Nữ diễn viên để lộ vòng hai khá to sau khi đính hôn chưa được bao lâu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM