Trong đêm đấu giá tối qua, Phạm Hương cho biết bức ảnh này là một kỉ niệm đẹp của cuộc đời cô. Nó đánh dấu cộc mốc dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và kết bạn với 80 người đẹp tại cuộc thi. Cho nên, về ý nghĩa tinh thần đây là món quà mà Phạm Hương rất quý nên đã quyết định mang đấu giá để gây quỹ từ thiện.

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  1

Được biết, trước ngày lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương đã chuẩn bị một bức ảnh gồm chân dung 80 người đẹp sẽ dự thi cùng cô. Tại Mỹ, trong những ngày tham gia các hoạt động, Phạm Hương đã chia sẻ ý nghĩa về bức ảnh này và các người đẹp đã vui vẻ ký tên mình lên chân dung từng người.

Hoa hậu Thu Hoài đã không ngần ngại đưa ra mức giá 120 triệu đồng để sở hữu bức ảnh này. Được biết, có hai căn nhà tình thương sẽ được xây dựng từ số tiền đấu giá bức ảnh 80 thí sinh Hoàn vũ của Phạm Hương. Điều bất ngờ nhất khi nhận ảnh, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ: “Vì đây là một kỉ niệm đẹp nhất cuộc đời em, ghi dấu nhiều kỉ niệm nên chị quyết định sẽ tặng lại em, chị muốn em treo bức ảnh này trong nhà và luôn tự hào về những gì em đã làm được tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cảm ơn em người em gái của chị”.

Phần chia sẻ của Hoa hậu Thu Hoài nhận được sự ủng hộ từ các mạnh thường quân có mặt tại đêm tiệc tối qua. Hạnh phúc và bất ngờ, Phạm Hương xúc động ôm người chị thân thiết của mình. Ngoài đời, Phạm Hương từng được Hoa hậu Thu Hoài hỗ trợ rất nhiều cũng như chăm sóc sắc đẹp để cô có được nhan sắc hoàn hảo như ngày hôm nay.

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  0

Phạm Hương nền nã, kín đáo bên Hoa hậu Thu Hoài

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  0

 

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  2

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  3

 

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  7

 

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  4

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  5

 

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  8

 

 Phạm Hương bán bức ảnh có 80 chữ ký thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ  9

 

Những lần Ngọc Trinh bị chỉ trích vì thô tục trên mạng xã hội

Những lần Ngọc Trinh bị chỉ trích vì thô tục trên mạng xã hội

Ăn chuối, tung tiền, nói tục… không ít lần Ngọc Trinh bị lên án nhưng dường như cô vẫn tỉnh bơ trước những ý kiến chỉ trích.

thao24h | Theo PhunuNews