Sắp tới, Katy Perry và vị hôn phu Orlando Bloom sẽ chào đón con gái đầu lòng của họ sau thời gian dài hẹn hò. Việc này đối với fan là một niềm vui rất lớn khi mà nữ ca sĩ đã bước sang tuổi 35 còn nam diễn viên Orlando cũng đã 43 tuổi. Vậy là chỉ vài tháng nữa, showbiz Hollywood sẽ có thêm một công chúa nhỏ với gia thế "khủng" đáng ngưỡng mộ.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, mẹ bầu Katy đã trải lòng về quãng thời gian khó khăn trong quá khứ. Cô chia sẻ: "Sự nghiệp của tôi đang ở trong quỹ đạo của nó và cứ như vậy phát triển dần dần. Nhưng khi xuất hiện một thay đổi nhỏ, tuy xuất phát từ yếu tố bên ngoài nhưng lại rất đột ngột đối với tôi. Tôi đã cho đi rất nhiều và việc này đã khiến lòng tôi tan nát. Tôi đã chia tay với bạn trai, người là bố của con gái tôi hiện tại. Album đạt được thành tích tốt hơn sau đó nhưng tôi cũng không cảm thấy vui vẻ. Tôi gần như sụp đổ. Tôi muốn buông xuôi nhưng bố mẹ và lòng biết ơn đã níu giữ tôi lại".

Giữa thai kỳ, bà bầu Katy Perry gây sốc với phát ngôn từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 1

Katy Perry gây sốc khi xuống tóc, lột xác hoàn toàn sau khi chia tay bạn trai.

Tháng 2 năm 2017, nữ ca sĩ đã chia tay vị hôn phu hiện tại của cô - Tài tử Orlando Bloom. Đồng thời trong thời gian đó cô cũng phát hành album "Witness". Tuy nhiên, thành tích của album này trên BXH lại không cao, cộng với chuyện tình cảm không thuận lợi khiến cho Katy vô cùng đau buồn và suy sụp. Cô thậm chí có ý định tự tử vì không thể vượt qua nỗi đau hậu chia tay. Dù vậy đến cuối năm, cặp đôi nối lại tình xưa và duy trì mối quan hệ tốt đẹp cho đến bây giờ.

Giữa thai kỳ, bà bầu Katy Perry gây sốc với phát ngôn từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 2
Katy Perry và vị hôn phu Orlando Bloom.
Giữa thai kỳ, bà bầu Katy Perry gây sốc với phát ngôn từng muốn tự tử khi chia tay Orlando Bloom - Ảnh 3
Katy dự kiến sẽ lâm bồn trong vài tháng tới.
Đại diện Hoài Lâm chính thức lên tiếng về nghi vấn mượn chuyện tan vỡ để PR, tiết lộ tình trạng đáng lo của nam ca sĩ

Đại diện Hoài Lâm chính thức lên tiếng về nghi vấn mượn chuyện tan vỡ để PR, tiết lộ tình trạng đáng lo của nam ca sĩ

Sau vài ngày im hơi lặng tiếng, quản lí của Hoài Lâm đã có những phát ngôn đầu tiên liên quan đến lùm xùm nam ca sĩ ly hôn với Bảo Ngọc.

Theo Chiz/Tổ Quốc