Duy Phương nhận bồi thường hàng trăm triệu từ NSX Sau ánh hào quang

Hậu trường 29/12/2018 12:14

Nam danh hài xác nhận sau nhiều lần làm việc với đại diện HTV và công ty Đông Tây, anh chấp nhận hòa giải với mức bồi thường được giữ kín.

Trả lời Zing.vn, danh hài Duy Phương xác nhận đã chấp nhận hoà giải với HTV và công ty Đông Tây Promotion, đơn vị sản xuất chương trình Sau ánh hào quang.

"Sau nhiều lần hòa giải tại toà, phía HTV và Đông Tây đã nhận sai sót. Tôi đề nghị mức bồi thường một tỷ đồng trong đơn kiện nhưng qua thoả thuận, HTV và Đông Tây Promotion đã đề nghị một mức khác. Tôi thấy kéo dài phiên toà quá mệt mỏi và mức họ đưa ra cũng hợp lý nên tôi chấp nhận", Duy Phương cho biết.

Duy Phương nhận bồi thường hàng trăm triệu từ NSX Sau ánh hào quang - Ảnh 1

Duy Phương nhận bồi thường hàng trăm triệu đồng từ phía nhà sản xuất chương trình Sau ánh hào quang.

Một đại diện của Toà án nhân dân quận 1, TP.HCM cũng xác nhận với Zing.vnvụ kiện của Duy Phương và đơn vị sản xuất chuơng trình Sau ánh hào quang đã hóa giải thành công. Người này từ chối chia sẻ cụ thể về mức bồi thường của bị đơn.

Nam danh hài cũng tránh nhắc đến mức bồi thường mà hai bên thoả thuận. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của Zing.vn, Duy Phương nhận bồi thường khoảng vài trăm triệu đồng từ công ty Đông Tây.

Diễn viên hài cho biết: "Phía Đông Tây sẽ trả khoản tiền này nhưng hiện tôi chưa nhận được". Trong khi đó, phía Đông Tây Promotion từ chối bình luận về vụ việc.

Duy Phương gửi đơn kiện HTV và công ty Đông Tây Promotion tới Tòa án nhân dân quận 1, TP.HCM sau khi hai đơn vị này sản xuất, phát sóng tập 10 chương trình Sau ánh hào quang. Trong talk show này, Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống. 

Duy Phương nhận bồi thường hàng trăm triệu từ NSX Sau ánh hào quang - Ảnh 2

Duy Phương tại phiên hoà giải đầu tiên.

Duy Phương khẳng định những thông tin chương trình đưa ra là sai sự thật. Và thông tin này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống, danh dự và công việc kinh doanh của anh. 

Trong đơn kiện, anh yêu cầu HTV và công ty Đông Tây Promotion phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của mình; yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin; liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình Sau ánh hào quang; bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương.

Trong năm 2018, Duy Phương nhiều lần thể hiện sự bức xúc khi Tòa án nhân dân quận 1 chưa đưa vụ án ra xét xử dù đã có quyết định thụ án từ ngày 27/12/2017.

Phản ứng bất ngờ của H'Hen Niê khi tên mình được đưa vào đề thi học sinh giỏi Ngữ văn

Với kỳ tích đã tạo ra cho nhan sắc Việt tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, H’Hen Niê vừa được xuất hiện trong đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn.

TIN MỚI NHẤT