Cuộc sống giàu sang của con dâu tỷ phú Hoàng Kiều

Đào Lan Phương cô gái gốc Bắc Ninh là vợ của Sammy Hoàng - con trai thứ 3 của tỷ phú Hoàng Kiều. Trước khi kết hôn, Đào Lan Phương từng tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam năm 2004. Sau khi kết hôn, cô rút lui khỏi showbiz nhưng vẫn được nhiều công chúng theo dõi.

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 1

Đào Lan Phương cô gái gốc Bắc Ninh là vợ của Sammy Hoàng 

Trên trang cá nhân của mình, Đào Lan Phương thường xuyên chia sẻ lời hay ý đẹp cùng những hình ảnh ở Mỹ về cuộc sống sang chảnh như “ngồi trên đống vàng”.

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 2

Người đẹp thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới.Cô thường sử dụng chuyên cơ riêng của gia đình để đi du lịch vòng quanh thế giới. Cô cũng sở hữu tủ hàng hiệu khổng lồ hàng triệu đô khiến người xem “lóa mắt”.

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 3

Cô thường xuyên du lịch bằng máy bay riêng

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 4

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 5

Siêu xe là điều không còn xa lạ

Đào Lan Phương từng tiết lộ cô chính là ‘bà mối’ cho bố chồng cùng Ngọc Trinh, mối tình ‘đêm 7 ngày 3’ tốn không ít giấy mực của báo chí. Theo đó, Vợ chồng Đào Lan Phương và Sammy Hoàng có nhiều mối quan hệ thân thiết với nghệ sĩ Việt, đặc biệt là "ông bầu của Ngọc Trinh" - Khắc Tiệp.

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 6

Lan Phương từng thân thiết với Ngọc Trinh 

Nhờ mối quan hệ của vợ chồng Đào Lan Phương nên tỷ phú Hoàng Kiều gặp gỡ với Ngọc Trinh. Thậm chí, Sammy Hoàng còn từng đăng tải bức ảnh Ngọc Trinh chụp cùng bố mình với ẩn ý chấp nhận danh phận của “nữ hoàng nội y” là mẹ kế của mình. Tuy nhiên, mối tình này cũng nhanh chóng kết thúc.

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 7

Cô là người mai mối cho Ngọc Trinh và tỷ phú Hoàng Kiều

Cách đây 4 ngày, người mẫu Đào Lan Phương đã chia sẻ hình ảnh từ Mỹ về Việt Nam công tác kết hợp thăm hỏi người thân. Hiện tại, người đẹp đang thực hiện cách ly 14 ngày ở ngoại ô Hà Nội để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 8

Chia sẻ với bạn bè, Đào Lan Phương cho hay, hiện tại cô đang cách ly ở binh đoàn cách Hà Nội 15km. Đúng như dự tính trước khi về nước, Đào Lan Phương ăn uống ngon miệng và thêm nữa "vì quá rảnh" nên việc nghỉ ngơi trong thời gian này đã khiến cô tăng cân. Trước câu hỏi: "Chị có muốn ăn gì không?" từ bạn bè ngỏ ý gửi đồ cho mình, người mẫu xinh đẹp vui vẻ đáp: "Chị cám ơn em. Trong này có đủ đồ ăn rồi em nè".

Cuộc sống “ngồi trên đống vàng” của cô gái Bắc Ninh – con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - Ảnh 9

 Con dâu tỷ phú Hoàng Kiều đã về nước và đang cách ly

Hoà Minzy xin lỗi khi chia sẻ tin giả về Covid -19

Hoà Minzy xin lỗi khi chia sẻ tin giả về Covid -19

Với vị trí là một nghệ sĩ, Hoà nghĩ mình thật sự đã bất cẩn và giờ cần có trách nhiệm đưa lại thông tin chính xác cho người đọc", Hòa Minzy lên tiếng khi chia sẻ tin giả về Covid -19

Theo An Nguyên/Gia đình Việt Nam