Hiếm khi đăng ảnh lên trang cá nhân, cũng chẳng bao giờ phô trương cuộc sống riêng tư, nhưng mỗi lần xuất hiện là bà mẹ 3 con Vân Anh Lê lại khiến người khác phải tò mò ngạc nhiên vì những thứ chị chia sẻ. Mỗi bức hình mà chị Vân Anh dù chỉ là 1 khoảnh khắc giản dị, cũng đều thu hút sự chú ý, bởi lâu nay có rất nhiều người quan tâm đến cuộc sống riêng của chị.

Những ngày đầu tiên của năm 2019, trong khi mọi người nhộn nhịp chào tân niên thì Vân Anh lại khá im ắng, đến hôm nay chị mới nhẹ nhàng chia sẻ cảm xúc của mình qua vài tấm ảnh nhỏ. Dường như bà mẹ 8X nghỉ lễ đầu năm ở một nơi xa, có nắng ấm áp nên diện đồ mùa hè khá thoải mái. Và điều đặc biệt nhất là Vân Anh xuất hiện với diện mạo khác lạ, chẳng ai nhận ra.

Cũng theo trend khoe ảnh năm mới, nhưng không thể nhận ra vợ đại gia kim cương vì trẻ như thiếu nữ - Ảnh 1

Bà mẹ 36 tuổi viết caption nhí nhảnh: "Tìm em đi, kẻo hết mùa đông".

Cũng theo trend khoe ảnh năm mới, nhưng không thể nhận ra vợ đại gia kim cương vì trẻ như thiếu nữ - Ảnh 2

Trông bà xã Chu Đăng Khoa trẻ như gái đôi mươi khi chọn mặc áo thun quần short, "ăn gian" cả đống tuổi khiến bao người ngỡ ngàng. Đã thế, chị còn khoe biểu cảm nhí nhảnh trẻ trung, khác hẳn hình tượng quý bà thanh lịch mọi khi. Chẳng biết chị đang ở đâu mà diện đồ thoải mái như thế, bởi Hà Nội đang lạnh buốt cả tay, có lẽ là ở Sài Gòn hoặc nơi nào đó giữa bán cầu Nam chăng?

Dù gì thì cũng phải công nhận, Vân Anh rất biết cách làm mới bản thân. Nhìn chị trẻ trung yêu đời như thế, ai cũng cảm thấy vui lây. Sau bao nhiêu sóng gió thì cả năm qua Vân Anh chỉ thường xuyên khoe ảnh đi chơi với bạn bè, du lịch nước ngoài, ở bên cạnh các con và bận rộn công việc, hiếm khi thấy chị tâm trạng buồn phiền làm người khác phải đồn đoán. Có lẽ, bà mẹ 3 con thực sự đã "dưỡng" được tâm như chị từng nói, lựa chọn cuộc sống an nhiên, bình thản, luôn vui vẻ và làm mọi điều mình thích.

Cuộc sống sang chảnh như mơ của vợ 'đại gia kim cương' và điều bí ẩn gây tò mò phía sau

Cuộc sống sang chảnh như mơ của vợ 'đại gia kim cương' và điều bí ẩn gây tò mò phía sau

Sau nhiều biến cố, vợ 'đại gia kim cương' thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh nhưng tuyệt nhiên không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của chồng.

Theo Lynhk/Helino