Mặc dù chưa bao giờ chính thức khoe gương mặt của các con nhưng Tăng Thanh Hà lại rất thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc vui chơi, sinh hoạt của hai bé Richard và Chloe.

 

Mới đây, cô vừa đăng tải lên story Instagram khoảnh khắc ở nhà cuối tuần của các con. Bé Richard mới 4 tuổi nhưng đã rất chững chạc ngồi vào bàn giúp bà ngoại gói chả giò. Hà Tăng còn khéo léo khoe tính cách kiên trì, có trách nhiệm của con khi tiết lộ sau 15 phút thì các bé khác đều bỏ đi chơi, chỉ có Richard vẫn cặm cụi ở lại gỡ bánh tráng cho bà ngoại.

"Ngọc nữ" tỏ ra rất tự hào về cậu con trai ngoan ngoãn, chững chạc của mình.

Con trai Tăng Thanh Hà lại gây xuýt xoa vì hành động chững chạc, người lớn này - Ảnh 1Con trai Tăng Thanh Hà lại gây xuýt xoa vì hành động chững chạc, người lớn này - Ảnh 2

Richard Nguyễn là con trai đầu lòng của Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn. Cậu bé dù mới hơn 4 tuổi nhưng đã thể hiện tính cách rất chững chạc, ngoan ngoãn. Qua những chia sẻ trên mạng xã hội của Hà Tăng, có thể thấy cậu bé rất ham học hỏi khi tự tìm tòi và mê đọc sách, biết giúp đỡ mẹ việc nhà khi ra vườn tưới cây, học cách chuẩn bị bữa sáng. Đặc biệt, cậu bé còn có khả năng nói tiếng Anh rất tốt, có thể giao tiếp trôi chảy với bố mẹ bằng ngôn ngữ này.

Con trai Tăng Thanh Hà lại gây xuýt xoa vì hành động chững chạc, người lớn này - Ảnh 3

Chỉ với một động thái nhỏ, Tăng Thanh Hà để lộ cuộc sống đáng mơ ước bên ông xã Louis Nguyễn

Chỉ với một động thái nhỏ, Tăng Thanh Hà để lộ cuộc sống đáng mơ ước bên ông xã Louis Nguyễn

Là ngọc nữ vạn người mê nhưng niềm hạnh phúc của Tăng Thanh Hà cũng bình dị như bao người phụ nữ khác là được tự tay nấu bữa cơm tối cho chồng con.

Theo Eri/Tổ Quốc