Với thành công của "Về nhà đi con", Quốc Trường đang là 1 trong những tên tuổi hot nhất màn ảnh phim Việt. Sở hữu ngoại hình điển trai, thành công trong kinh doanh, Quốc Trường còn được biết là một người con rất có hiếu với cha mẹ. Chính vì thế, anh đang là hình mẫu người đàn ông lí tưởng mà các chị em hướng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn báo chí, Quốc Trường hài hước chia sẻ có thể đi café cùng fan nữ nếu được mời. Ngay lập tức, màn thả thính này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ hội chị em. Một số đông còn không ngần ngại chuyển khoản nóng cho anh với mong muốn có thể gặp gỡ và trò chuyện cùng thần tượng ngoài đời thực.

Chỉ 'thả thính' nhẹ, Quốc Trường được fan nữ liên tục chuyển khoản nóng để được đi cafe cùng mình - Ảnh 1Chỉ 'thả thính' nhẹ, Quốc Trường được fan nữ liên tục chuyển khoản nóng để được đi cafe cùng mình - Ảnh 2

Chỉ 'thả thính' nhẹ, Quốc Trường được fan nữ liên tục chuyển khoản nóng để được đi cafe cùng mình - Ảnh 3

Quốc Trường phải xoá vội lời bình luận bông đùa về việc chuyển khoản để mời anh cafe

Trước tình cảm của phái đẹp dành cho mình, Quốc Trường ái ngại và vội xóa đi dòng bình luận "funny" về số tài khoản trước đó của mình. Anh tâm sự: "Trường rât hiểu tình cảm khán giả, nhưng các bạn đừng chuyển nữa, nhiều khi lại không hay, lại hiểu lầm Trường muốn khán giả chuyển. Nên lúc này trường đã xóa bình luận cũ. Thương mọi người!".

Phim 'Về nhà đi con' lại hoãn phát sóng, khán giả tiếc hùi hụi

Phim 'Về nhà đi con' lại hoãn phát sóng, khán giả tiếc hùi hụi

Theo đó, bộ phim truyền hình đang hút khách 'Về nhà đi con' sẽ hoãn phát sóng tập 36 vào tối 31/5 tới đây để nhường cho một chương trình trực tiếp khác của VTV1.

Theo Lam Khánh/ngoisao.vn/Người Lao Động