Mới đây, BB Trần đăng tải hình ảnh anh với tạo hình của ca sĩ Bích Phương trong MV “Đi đu đưa đi” lên trang cá nhân kèm theo dòng chữ thông báo: “Parody “Đi đu đưa đi” không dám chắc sẽ lầy, sẽ bựa nhưng dám chắc chắn sẽ rất sexy và khiêu khích nha”.

Dòng thông báo của BB Trần khiến fan hâm mộ háo hức. Mọi người cùng nhau đoán nam diễn viên sẽ biến tấu hit mới của Bích Phương trở nên táo bạo và “nhây” hơn bản gốc. Mặt khác, công chúng cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi trước đó, BB Trần từng tuyên bố sẽ không ra mắt MV Parody, để dành tiền mua nhà.

BB Trần sửng sốt khi bị đồn 'dao kéo' nâng cấp vòng 3 nảy nở bất thường - Ảnh 1

Bên cạnh thông tin sắp có một sản phẩm hài hước để theo dõi, cộng đồng mạng còn đặc biệt quan tâm đến vòng 3 to bất thường của BB Trần: “Vòng 3 to bất ngờ luôn”, “Cái mông đu đưa dữ ha, vừa bơm hả BB?”, “Nghi án nâng cấp vòng 3 này”, “Bờ vai gầy mà vòng 3 cong xuất sắc”, “Hết nâng ngực rồi giờ bơm mông hả BB?”…

Trong khi đó, một số người cho rằng đây chỉ là một thành quả photoshop của BB Trần vì anh đã từng lừa công chúng một lần. Cụ thể, cuối tháng 5/2019, BB Trần từng khiến công chúng kinh ngạc khi đăng tải hình ảnh với vòng 1 ngồn ngộn cùng status úp mở: “Rồi cuối cùng ngày này cũng đã tới”. Ít lâu sau, mọi người phát hiện ra một điểm bất thường trong bức ảnh để chứng minh rằng đó chỉ là hình đã được nam diễn viên photoshop. Đó là ở phần mép vải cuốn, hình xăm của BB Trần đã “không cánh mà bay”.

BB Trần sửng sốt khi bị đồn 'dao kéo' nâng cấp vòng 3 nảy nở bất thường - Ảnh 2

Trước nghi vấn can thiệp “dao kéo” để vòng 3 nảy nở, hấp dẫn hơn trước, BB Trần vội vàng giải thích: “Mông thật mọi người ơi, do lưng cong nên tạo hiệu ứng thôi, chứ làm parody còn tiền đâu mà bơm?”.

BB Trần sửng sốt khi bị đồn 'dao kéo' nâng cấp vòng 3 nảy nở bất thường - Ảnh 3

BB Trần khoe ảnh tomboy với vòng 1 bốc lửa, giống y chị em sinh đôi với Võ Hoàng Yến

BB Trần khoe ảnh tomboy với vòng 1 bốc lửa, giống y chị em sinh đôi với Võ Hoàng Yến

Bên cạnh mái tóc tomboy, BB Trần còn gây chú ý bởi vòng 1 khủng. Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện với vòng 1 đẫy đà như thế này.

Theo Châu Anh/Dân Việt