Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương - Ảnh 1
Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương.

Vốn là một trong những chân dài hàng đầu của làng thời trang Việt, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe của mình khiến cộng đồng mạng và người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Cụ thể, trên trang facebook cá nhân, Xuân Lan viết: "Cột sống mình bị cong vẹo. Đó là lý do tại sao các cơ xương khớp chạy dọc cột sống luôn bị căng đau và co cứng. Thêm các mạch máu dọc gáy bị tắc nghẽn bởi cholesterol nên luôn đau. Hôm nay trải nghiệm được nắn bẻ xương cho về vị trí. Kêu rốp rốp. Rồi được tách cơ từng phần, ấn huyệt cho các mạch máu lưu thông trở lại.

Sau 1h thì xương sống hoàn toàn thẳng lại. Đứng dậy đi như chưa hề bị vấn đề gì. Trong khi trước đó ôm lưng đi lom khom không thể thẳng dậy nổi. Không tin luôn! Nhưng nếu mình không làm thì không thể tin kỳ diệu vậy luôn! Nhưng bù lại đau nhìn thấy lỗ đen của quả đất luôn nhé! Duyên gặp thầy giỏi giữa Cam Ranh...".

Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương - Ảnh 2Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương - Ảnh 3

Dòng trạng thái kèm hình ảnh chụp Xuân Lan đang điều trị xương sống cong vẹo khiến nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng, lo lắng. "Trời ơi! chị ơi có sao không? Chị khoẻ chưa"; "Chắc chị đau lắm đây"; "Thương chị! Chúc chị mau phục hồi nhé"...là những lời nhắn nhủ fan gửi gắm đến siêu mẫu.

Còn facebooker Đậu Lan Hương cho rằng: "Do đặc thù nghề nghiệp phải đi giày cao gót nhiều đó chị!".

Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương - Ảnh 4

Theo Xuân Lan chia sẻ, bác sĩ dặn dò cô bị chứng cong vẹo cột sống sẽ không được đứng lâu và đi giày cao gót. "Vì không chắc mình có thể tiếp tục công việc này được bao lâu, tôi luôn muốn trong mỗi show mình đều làm hết sức, cháy hết mình như ngày trước, khi còn đứng trên sàn diễn" - bà mẹ một con khẳng định.

Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương - Ảnh 5Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương - Ảnh 6Bất ngờ siêu mẫu Xuân Lan bị cong vẹo cột sống phải nắn bẻ xương - Ảnh 7

Xuân Lan dạy con bảo vệ bản thân khi mới biết nói

Xuân Lan dạy con bảo vệ bản thân khi mới biết nói

Chấp nhận làm mẹ đơn thân khi tuổi đã “toan về già”, hành trình nuôi dạy con trưởng thành của Xuân Lan nếm trải đủ vị đắng, chua, mặn, ngọt và có phần khắc nghiệt hơn những bà mẹ khác.

Theo Nam Khánh/Dân Việt